Bốc thăm giải U13 ĐNÁ: Việt Nam cùng bảng với Thái Lan và Ấn Độ

Tối qua, tại Nonthaburi – Thái Lan đã diễn ra lễ bốc thăm chia bảng giải bóng đá U13 Đông Nam Á – Cúp Yamaha lần 3 năm 2011.

Tối qua, tại Nonthaburi – Thái Lan đã diễn ra lễ bốc thăm chia bảng giải bóng đá U13 Đông Nam Á – Cúp Yamaha lần 3 năm 2011.

Theo kết quả bốc thăm, U13 Bình Định đại diện cho U13 Việt Nam nằm chung bảng A với Thái Lan 1 và Ấn Độ – đội khách mời tại giải lần này. Trong khi đó, ở bảng B sẽ là cuộc đối đầu giữa Thái Lan 2, Malaysia và Indonesia

 

 

HLV Trưởng U13 Việt Nam Bùi Đoàn Quang Huy  tham dự  lễ bốc thăm

Ở giải vô địch U13 Đông Nam Á được tổ chức hàng năm, Malaysia đã 2 lần giành quyền vào chơi trận chung kết, U13 Việt Nam từng giành ngôi vô địch ngay trên sân nhà trong lần đầu tiên tổ chức giải (năm 2008). U13 Indonesia hiện là đương kim vô địch, trong khi Thái Lan là đội bóng có lực lượng ổn định đồng thời nhận được sự cổ vũ rất lớn của khán giả nhà. Còn lại đội khách mời U13 Ấn Độ là một ẩn số tại giải năm nay.

Vào lúc 15h chiều nay (15/7) sẽ diễn ra trận khai mạc giải giữa U13 Thái Lan 1 và U13 Ấn Độ. Đội thua trong trận đấu này sẽ gặp U13 Việt Nam trong trận đấu diễn ra vào lúc 18h cùng ngày. Các trận đấu diễn ra trên sân vận động Yamaha. Sân vận động này nằm trong tổ hợp Muang Thong Thani –  sân nhà của đương kim vô địch Thái Lan Muang Thong United.

 

 

 

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM