Bốc thăm giải futsal HD Bank vô địch quốc gia 2024

Sáng nay (24/1), tại trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN) đã diễn ra lễ bốc thăm giải futsal HD Bank vô địch quốc gia 2024 với hình thức trực tuyến.

Buổi lễ có sự tham dự của ông Nguyễn Minh Châu – Phó Tổng thư ký LĐBĐVN, đồng Trưởng ban tổ chức giải; đại diện các phòng ban LĐBĐ Việt Nam và đại diện các CLB dự giải.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Minh Châu chia sẻ: “Đây là năm thứ 8 LĐBĐVN và Đài tiếng nói Việt Nam (VOV) phối hợp tổ chức giải futsal vô địch quốc gia, với sự đồng hành của nhà tài trợ HD Bank.

Với giải futsal vô địch quốc gia, đây là mùa giải thứ hai áp dụng hình thức thi đấu lượt đi- lượt về trên sân nhà và sân khách, thay vì thi đấu tại một địa điểm tập trung. LĐBĐVN tin tưởng với những nét mới trong công tác tổ chức cùng với sự chuẩn bị chu đáo của các đội tham dự, Giải Futsal HDBank VĐQG 2024 sẽ đón nhận sự quan tâm cổ vũ của đông đảo khán giả hâm mộ và thể hiện được sự tiến bộ về chuyên môn của các trận đấu, qua đó tạo ra một môi trường giàu sức cạnh tranh nhằm tìm kiếm thêm nhiều cầu thủ tài năng để phục vụ cho ĐT Futsal Quốc gia hướng tới những mục tiêu trọng điểm trong thời gian tới”.

Giải futsal HD Bank vô địch quốc gia 2024 có sự tham dự của 8 đội bóng, mang mã số từ 1 đến 8 lần lượt gồm: Thái Sơn Bắc, Hà Nội, Sanvinest Khánh Hòa, Tân Hiệp Hưng TP.HCM, Sahako, Thái Sơn Nam TP.HCM, Luxury Hạ Long, Sài Gòn Titans TP.HCM.

Giai đoạn lượt đi sẽ diễn ra từ ngày 22/2 đến ngày 7/3, sau đó giải tạm nghỉ và trở lại thi đấu từ ngày 1/6 đến ngày 18/6. Giai đoạn lượt về diễn ra ngày 25/6 đến ngày 31/7. Các trận đấu sẽ diễn ra tại các sân nhà theo đăng ký của 8 đội tham dự giải.

 

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA