Lễ bế mạc giải Futsal HDBank Vô địch quốc gia 2021: Thái Sơn Nam lần thứ 11 đăng quang ngôi vô địch

Chiều nay (5/12), lễ bế mạc giải Futsal HDBank Vô địch quốc gia 2021 đã diễn ra tại nhà thi đấu Thái Sơn Nam (Q.10, thành phố Hồ Chí Minh) sau 18 vòng đấu. Chung cuộc, Thái Sơn Nam bảo vệ thành công ngôi vô địch sau chiến thắng 3-1 trước Sahako.

Đại diện Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN) tham dự lễ bế mạc có ông Cao Văn Chóng – Phó Chủ tịch LĐBĐVN; ông Trần Anh Tú – Ủy viên Thường trực BCH LĐBĐVN, trưởng ban Futsal; ông Nguyễn Minh Châu – Phó Tổng thư ký LĐBĐVN, đồng trưởng ban tổ chức giải. Về phía Đài tiếng nói Việt Nam, có ông Nguyễn Ca – Giám đốc chi nhánh Trung tâm Quảng cáo và dịch vụ truyền thông tại TP. Hồ Chí Minh, đồng trưởng ban tổ chức giải; ông Nguyễn Ngọc Năm – Giám độc thường trú Đài tiếng nói Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh. Đại diện Sở Văn hóa, Thể thao có ông Hoàng Ngọc Tuấn – Phó Giám đốc Trung tâm Thể dục Thể thao Thống Nhất. Về phía các nhà tài trợ có ông Võ Hoàng Hiển – Giám đốc Kinh doanh CityLand; bà Lương Quế Trân – Giám đốc Marketing HDBank.

Tại mùa giải Futsal HDBank VĐQG năm nay, người hâm mộ tiếp tục chứng kiến nhiều đội bóng dù đối diện với nhiều khó khăn nhưng đã rất nỗ lực và thi đấu ấn tượng như Sahako, Zetbit Sài Gòn FC, Hiếu Hoa Đà Nẵng FC…, qua đó tạo nên một cuộc đua tranh đầy kịch tính.

Mùa giải 2021 cũng chứng kiến tinh thần của các cầu thủ, ban huấn luyện và nỗ lực của BTC, lực lượng trọng tài, giám sát và các thành viên tham gia giải. Tất cả đã cùng đoàn kết, tuân thủ các quy định đảm bảo an toàn phòng dịch của TP.HCM. Toàn giải đã nghiêm túc xét nghiệm nhanh trước ngày thi đấu 14 lượt với hơn 2000 mẫu xét nghiệm. Cũng đã có những cầu thủ bị ảnh hưởng vì dịch bệnh, mặc dù vậy, các thành viên tham dự giải đều tuân thủ các quy định để đảm bảo an toàn phòng chống dịch. Tất cả đã góp phần tạo nên một hình ảnh chân thực về thể thao, những hình ảnh đẹp của nhịp sống bình thường mới tại nơi đã từng là tâm dịch.

Là một trong số ít giải đấu cấp độ quốc gia hoàn thành trong năm 2021, kết quả này xứng đáng là 1 chiếc Cúp tinh thần cho tất cả các thành viên tham dự giải và cho toàn thể người hâm mộ.

KẾT QUẢ CHUNG CUỘC

Đội vô địch: Thái Sơn Nam

Giải Nhì: Sahako

Giải ba: Zetbit Sài Gòn FC

Giải phong cách: Thái Sơn Nam

Cầu thủ xuất sắc: Nguyễn Minh Trí (Thái Sơn Nam)

Thủ môn xuất sắc: Hồ Văn Ý (Thái Sơn Nam)

Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất: Phùng Trọng Luân (Zetbit Sài Gòn FC, 18 bàn)

Hình ảnh tại lễ bế mạc: 

Ông Nguyễn Minh Châu – Phó Tổng Thư ký LĐBĐVN trao giải cho Tổ trọng tài hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Thủ môn xuất sắc nhất giải thuộc về Hồ Văn Ý – CLB Thái Sơn Nam

Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất thuộc về cầu thủ Phùng Trọng Luân – CLB Zetbit Sài Gòn

Cầu thủ xuất sắc nhất giải thuộc về Nguyễn Minh Trí – CLB Thái Sơn Nam

Ông Cao Văn Chóng – Phó Chủ tịch LĐBĐVN trao giải cho đội đoạt giải phong cách – CLB Thái Sơn Nam

Đội giảnh giải ba – Zetbit Sài Gòn FC

Đôi giảnh giải Nhì – Sahako

Thái Sơn Nam bảo vệ thành công ngôi vô địch Futsal HDBank Vô địch quốc gia 2021

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA