Bế giảng lớp tập huấn giám sát trọng tài các giải Futsal quốc gia năm 2024

Sau 4 ngày làm việc nghiêm túc với các nội dung về lý thuyết và thực hành, sáng 20/2, lễ bế giảng lớp tập huấn giám sát trọng tài các giải Futsal quốc gia năm 2024 đã được tổ chức tại Trung tâm TDTT Thống Nhất (TP.HCM).

Tham dự buổi lễ có ông Trần Anh Tú – Phó Chủ tịch LĐBĐVN, ông Đặng Thanh Hạ – Trưởng Ban Trọng tài LĐBĐVN, ông Võ Quang Vinh – Phó Trưởng Ban Trọng tài LĐBĐVN, ông Trương Quốc Dũng – Ủy viên Ban Trọng tài LĐBĐVN cùng đại diện thành viên ban tổ chức lớp học và các học viên là giám sát, trọng tài Futsal quốc gia.

Trước đó, trong sáng 18/2 vừa qua, 56 trọng tài đã tham gia nội dung quan trọng kiểm tra thể lực với sự giám sát của các giảng viên Võ Quang Vinh, Đặng Thanh Hạ, Huỳnh Nguyên Thành và Thi Lý Hoàng Hà. Kết quả, 55/56 trọng tài đã hoàn thành trọn vẹn các bài test, đạt yêu cầu sẵn sàng tham gia làm nhiệm vụ tại các giải Futsal quốc gia trong năm 2024.

Trong 2 ngày làm việc còn lại, các trọng tài đã tiếp tục tham gia các nội dung chuyên đề về cập nhật luật thi đấu và rút kinh nghiệm công tác trọng tài ở mùa giải trước.

Phó chủ tịch LĐBĐVN Trần Anh Tú lì xì đầu xuân và chúc mừng các học viên trọng tài futsal hoàn thành tập huấn.

Theo kế hoạch, ngay sau khi kết thúc tập huấn, các trọng tài sẽ tham gia ngay làm nhiệm vụ tại lượt đi giải Futsal HDBank VĐQG 2024, chính thức khởi tranh từ ngày 22/2 theo thể thức sân nhà – sân khách. 4 địa điểm thi đấu được các CLB lựa chọn làm sân nhà gồm:

– Nhà thi đấu CLB futrsal Q8: Thái Sơn Nam TP.HCM, Sahako, Tân Hiệp Hưng & Sài Gòn Titans TP.HCM

– Nhà thi đấu Tân Bình: Luxury Hạ Long

– Nhà thi đấu trường CĐSP TW Nha Trang: Sanvinest Khánh Hòa

– Cung điền kinh Mỹ Đình: Hà Nội & Thái Sơn Bắc

Tính đến hiện tại, Việt Nam đang có 3 trọng tài Futsal đẳng cấp FIFA, gồm các trọng tài: Trương Quốc Dũng (từ năm 2010), Thi Lý Hoàng Hà (từ năm 2017) và Huỳnh Nguyên Thành (từ năm 2018).

Lãnh đạo LĐBĐVN, Ban trọng tài, Ban tổ chức lớp tập huấn cùng toàn thể các giám sát, trọng tài futsal quốc gia năm 2024

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA