Bảo hiểm PTI tiếp tục hợp tác cùng Công ty VPF trang bị bảo hiểm cho cầu thủ, Trọng tài tại mùa giải 2021

Ngày 28/01/2021, Lễ ký kết hợp tác giữa Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu Điện (PTI) và Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) được tổ chức tại trụ sở chính của PTI, số 4A Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội. Đây là năm thứ 4 liên tiếp, PTI đồng hành cùng VPF trong việc trang bị bảo hiểm cho toàn bộ cầu thủ, trọng tài tại các Giải Bóng đá chuyên nghiệp quốc gia (BĐCN QG).

Tham dự Lễ ký kết có ông Trần Anh Tú – Chủ tịch HĐQT Công ty VPF; ông Nguyễn Minh Ngọc – Phó Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty VPF; ông Bùi Xuân Thu – Tổng Giám đốc Tổng Công ty PTI; ông Hoàng Việt – Giám đốc PTI Hà Nội. Khách mời của chương trình còn có cầu thủ Nguyễn Trọng Hoàng, Bùi Tiến Dũng (CLB Viettel) và sự chứng kiến của đại diện các cơ quan truyền thông, báo chí.

Từ trái qua: Ông Trần Anh Tú – Chủ tịch HĐQT Công ty VPF và ông Nguyễn Trọng Hoài – Phó TGĐ Công ty VPF.

Cầu thủ Bùi Tiến Dũng và Nguyễn Trọng Hoàng (CLB Viettel) là khách mời tại sự kiện.

Trong ba mùa giải BĐCN QG từ 2018 đến 2020, PTI đã thực hiện chi trả bảo hiểm cho hơn 200 vụ chấn thương với tổng số tiền gần 6 tỷ đồng. Nhiều cầu thủ có đóng góp thành tích cho thành công của bóng đá Việt Nam trong thời gian qua như Phạm Xuân Mạnh, Đỗ Duy Mạnh, Lê Thanh Bình… đã được PTI chi trả hạn mức cao nhất là 300 triệu đồng cho các chi phí y tế tại các bệnh viện thể thao hàng đầu tại Châu Á.

Ông Bùi Xuân Thu – TGĐ Tổng Công ty Bảo hiểm PTI phát biểu khai mạc.

Ông Bùi Xuân Thu – TGĐ PTI chia sẻ “PTI và VPF tiếp tục ký kết hợp tác ở năm thứ 4 không chỉ cho thấy sự tin tưởng VPF dành cho PTI trong việc bảo vệ các cầu thủ và trọng tài mà qua đó còn cho thấy chất lượng của sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng của PTI. Chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và sẽ tiếp tục có những đóng góp cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam”.

Ông Nguyễn Minh Ngọc – Phó Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty VPF cho biết: “Tại 3 mùa giải đã qua, Công ty VPF, các CLB, cầu thủ đánh giá rất cao chất lượng dịch vụ vượt trội của Bảo hiểm PTI. Sự hợp tác đồng hành của PTI đã giúp cho VPF yên tâm hơn khi tổ chức các Giải Bóng đá chuyên nghiệp, các CLB được san sẻ nỗi lo về tài chính khi không may cầu thủ gặp chấn thương và các cầu thủ được an tâm thi đấu để cống hiến trọn vẹn trên sân cỏ”.

Sự kiện ký kết hợp tác giữa Công ty VPF và Bảo hiểm PTI nhận được sự quan tâm của đông đảo Phóng viên các cơ quan báo chí.

Mùa giải 2021, PTI tiếp tục chi trả cho các chi phí y tế phát sinh do chữa trị chấn thương trong thời gian tập luyện và thi đấu tại hệ thống các Giải BĐCN QG gồm các: giải Bóng đá Vô địch Quốc gia (V.League 1), giải Hạng Nhất Quốc gia (V.League 2), giải Cúp Quốc gia (National Cup) và cả trận Siêu Cúp Quốc gia. Số tiền bảo hiểm bảo vệ cho cầu thủ là 300 triệu đồng và trọng tài là 200 triệu đồng.

Được biết, PTI hiện đang là một trong những doanh nghiệp bảo hiểm dẫn đầu thị trường về các sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Kết thúc năm 2020, doanh thu từ sản phẩm này của PTI cũng vượt mốc 2.000 tỷ, là nghiệp vụ quan trọng thứ hai của doanh nghiệp này. Việc các cầu thủ và trọng tài được trang bị gói bảo hiểm của PTI sẽ giúp các bên từ câu lạc bộ, bên chấn thương và bên gây chấn thương không rơi vào hoàn cảnh khó xử vì những khoản chi phí y tế lớn.

Nguồn: vpf.vn

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA