Đội tuyển U19 nữ QG đá giao hữu với đội U13 Viettel
Chiều nay (23/9), đội tuyển U19 nữ QG đã có trận đấu giao hữu với đội U13 Viettel tại sân tập của Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ – LĐBĐVN.
Chiều nay (23/9), đội tuyển U19 nữ QG đã có trận đấu giao hữu với đội U13 Viettel tại sân tập của Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ – LĐBĐVN.
Trận đấu này được coi là buổi đá tập để BHL đội tuyển U19 nữ QG nghiên cứu hình thành được bộ khung, vì vậy tất cả các cầu thủ được đưa vào sân thi đấu. Do đối phương là nam nên dù hơn gần 6 tuổi nhưng các nữ cầu thủ U19 tỏ ra thua kém trong các pha bứt phá tốc độ, chưa kể do mới tập trung được gần 1 tuần nên sự phối hợp giữa các cầu thủ chưa thể nhuần nhuyễn như U13 Viettel đang tập luyện trường kỳ. Vì vậy, dù đã rất cố gắng nhưng sau 90 phút thi đấu, U19 nữ quốc gia đã để thua 2-4. Tuy nhiên, theo HLV Vũ Bá Đông dù bộc lộ những nhược điểm phải khắc phục nhưng ông hài lòng khi các cầu thủ thi đấu tích cực và mạnh dạn.
Theo kế hoạch, ngày 25/9, toàn đội sẽ lên Tam Đảo rèn thể lực 1 tuần.
Dự kiến từ nay cho đến trước sang Malaysia dự vòng loại thứ 2 giải bóng đá nữ U19 châu Á 2011, đội tuyển U19 nữ quốc gia sẽ có 3 đến 4 trận giao hữu.
Cũng theo thông tin từ BHL đội tuyển, công tác kiểm tra sức khỏe cho các cầu thủ đã gần hoàn tất. Các bác sỹ cho biết, một vài cầu thủ cần được kiểm tra sức khỏe kỹ hơn khi lên tập trung đội tuyển để việc tập luyện được đảm bảo.
ĐT U19 nữ QG đá giao hữu với U13 Viettel tại sân trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ – LĐBĐVN. Ảnh: VFF |
Một pha tranh bóng. Ảnh: VFF |
HLV trưởng ĐT U19 nữ QG – Vũ Bá Đông. Ảnh: VFF |
Cầu thủ U19 nữ QG mạnh dạn trong các pha tranh bóng. Ảnh: VFF |
Các cầu thủ U19 nữ QG bộc lộ điểm yếu trong khâu kèm người |