Ý kiến chuyên gia: U23 Việt Nam sẽ chiến thắng

17h30 chiều nay, U23 Việt Nam sẽ có trận đấu thứ 3 tại SEA Games 23 với U23 Myanmar. Dưới đây là đánh giá và nhận định của các chuyên gia về trận đấu này, không hẹn mà gặp, tất cả đều nói đến…

17h30 chiều nay, U23 Việt Nam sẽ có trận đấu thứ 3 tại SEA Games 23 với U23 Myanmar. Dưới đây là đánh giá và nhận định của các chuyên gia về trận đấu này, không hẹn mà gặp, tất cả đều nói đến chiến thắng và suất vào bán kết cho U23 Việt Nam.

HLV Đặng Trần Chỉnh (Thép MN.CSG):U23 sẽ thắng nếu tổ chức trận đấu chặt chẽ

HLV Đặng Trần Chỉnh

SU23 Việt Nam đã có 2 trận đấu rất thành công. Cái được không chỉ là 6 điểm mà nó còn đem lại lợi thế rất lớn cho chúng ta trước Myanmar vốn đang bị khủng hoảng niềm tin sau trận thua U23 Lào. Buộc phải thắng, Myanmar sẽ dồn lên chơi tấn công trong trận đấu chiều nay, đó là điều có thể dự báo trước. Và nếu vậy, đây sẽ là cơ hội để U23 Việt Nam thực hiện các pha phản công hạ gục đối thủ. HLV A.Riedl đang có được dàn cầu thủ khá đồng đều, được trui rèn qua nhiều giải đấu quốc tế và họ đã khẳng định được khả năng của mình. Tương quan lực lượnh đang nghiêng về chúng ta và nếu tổ chức trận đấu chặt chẽ, U23 Việt Nam sẽ có được 1 trận thắng⬝.

HLV trưởng Hoa Lâm Bình Định: Dù khó khăn nhưng U23 Việt Nam sẽ thắng

HLV Dương Ngọc Hùng (áo trắng)

SU23 Myanmar không dễ chơi, họ mạnh về thể lực, lại có tiền đạo khá sắc (Yang Paing và S. Myat Min), chắc chắn Myanmar cũng đã nghiên cứu kỹ về chúng ta và họ phải có điểm trong trận đấu này. Chính vì thế, trận đấu sẽ không dễ dàng cho U23 Việt Nam. Với tinh thần hưng phấn cùng lịch sử đối đầu thuận lợi, tôi tin U23 Việt Nam sẽ thắng U23 Myanmar và vào bán kết ngay sau loạt trận này. Dĩ nhiên, chiến thắng sẽ không dễ dàng!⬝

HLV Đoàn Minh Xương (Bình Dương): Myanmar không mạnh như tôi tưởng

HLV Đoàn Minh Xương

STôi đã xem Myanmar đá với Indonesia và có cảm nhận họ không thực sự mạnh. Myanmar đồng đều lực lượng, giàu thể lực nhưng họ thiếu những cá nhân gây đột biến. Hơn nữa, lối đá của họ thường dùng sức nhiều hơn mưu và đó là điểm để chúng ta khai thác.

U23 Việt Nam đang nhỉnh hơn nhưng trong bóng đá, không thể nói trước được điều gì. U23 Việt Nam phải tuân thủ triệt để đấu pháp của BHL, đá chặt chẽ và phát huy điểm mạnh tâm lý cũng như phong độ, chúng ta sẽ thắng⬝.

(VFF)

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM