Xây dựng Trung tâm bóng đá trẻ: Chỉ còn chờ hoàn tất các thủ tục

27/07/2005 00:00:00

Sáng nay (27/07), Thường trực LĐBĐVN, Vụ kế hoạch tài chính UBTDTT và đại diện lãnh đạo Khu LHTTQG Mỹ Đình cùng lãnh đạo một số phòng chức năng của Liên đoàn đã có cuộc họp về Đề án xây dựng Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ.

Trưởng phòng các ĐTQG và Đào trẻ Phạm Quang cho biết: Công tác triển khai đề án xây dựng Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ hiện đang có những bước tiến triển rất thuận lợi và đã nhận được sự nhất chí cao của các bên liên quan.

Dự kiến trong tuần này, LĐBĐVN sẽ làm việc trực tiếp với UBTDTT cũng như đề nghị UB ra quyết định thành lập Trung tâm bóng đá trẻ, đồng thời đề xuất với UBND thành phố Hà Nội để xin cấp giấy phép sử dụng đất tại Khu LHTTQG Mỹ Đình. Theo đó, 1/2 trong số 14 ha đất trước đây dự kiến xây dựng sân tennis tại TTHLQG Mỹ Đình sẽ được sử dụng để xây dựng Trung tâm bóng đá trẻ.

Sau khi hoàn tất các thủ tục hành chính, song song với việc tiếp tục hoàn thiện bản đề cương chi tiết trình lên LĐBĐ thế giới FIFA để nhận nguồn vốn hỗ trợ 500.000 USD dành cho các quốc gia tham gia dự án Goal giai đoạn 2, LĐBĐVN sẽ chuyển hồ sơ sang Ban quản lý sân Mỹ Đình để triển khai các công việc tiếp theo.