Vòng loại Olympic Bắc Kinh 2008: Lùi trận Việt Nam – Afghanistan sang ngày 14/2

Hôm nay (8/2), LĐBĐVN đã nhận được thông báo từ phía FIFA liên quan đến trận đấu giữa ĐT Olympic Việt Nam và ĐT Olympic Afghanistan thuộc khuôn khổ vòng sơ loại thứ nhất Olympic Bắc Kinh 2008

Hôm nay (8/2), LĐBĐVN đã nhận được thông báo từ phía FIFA liên quan đến trận đấu giữa ĐT Olympic Việt Nam và ĐT Olympic Afghanistan thuộc khuôn khổ vòng sơ loại thứ nhất Olympic Bắc Kinh 2008 sau sự cố ĐT Afghanistan không thể tới Việt Nam tham dự trận đấu trên theo đúng lịch quy định.

Theo đó, trận đấu giữa ĐT Olympic Việt Nam và ĐT Olympic Afghanistan sẽ được lui sang ngày 14/2/2007. Tất cả các vấn đề liên quan đến trận đấu này sẽ được FIFA tiếp tục thông báo bằng các văn bản cụ thể trong thời gian tới.

Theo thông tin từ Phòng các ĐTQG & Đào tạo trẻ, hôm qua (7/2), các thành viên ĐT Olympic Việt Nam đã được phép trở về địa phương. Tuy nhiên trước đó, LĐBĐVN đã quán triệt tinh thần sẵn sàng ở vị trí tiếp nhận nhiệm vụ đối với BHL và từng tuyển thủ. Nếu không có gì thay đổi, ĐT Olympic Việt Nam sẽ được tập trung trở lại bắt đầu từ ngày 10/1/2007 và ngày 12/1/2007 sẽ hành quân xuống Nam Định để chuẩn bị cho trận đấu gặp ĐT Olympic Afghanistan.

VFF

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM