Vòng 3 giải bóng đá bãi biển VĐQG 2016: Sanest Tourist Khánh Hòa lên ngôi đầu bảng

Giành chiến thắng trước đối thủ cạnh tranh trực tiếp Đà Nẵng trong trận cầu đinh vòng 3 diễn ra chiều nay (26/6), Sanest Tourist Khánh Hòa đã vươn lên chiếm giữ ngôi đầu bảng.

Là 2 đội bóng bất bại kể từ đầu giải nên cuộc so tài giữa Đà Nẵng và Sanest Tourist Khánh Hòa đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả hâm mộ môn thể thao bãi biển này. Một nét hấp dẫn khác là việc nhiều hơn đối thủ 1 điểm không mang lại lợi thế cho Đà Nẵng bởi theo thể thức thi đấu, giải bóng đá bãi biển VĐQG sẽ không có trận đấu hòa (luôn có đội thắng và đội thua, thắng trong thời gian thi đấu chính thức được 3 điểm, thắng trong hiệp phụ được 2 điểm và thắng bằng thi đấu luân lưu được 1 điểm). Điều này cũng đồng nghĩa rằng, muốn bảo vệ thành công ngôi đầu bảng, Đà Nẵng chỉ có một sự lựa chọn, đó là đánh bại Sanest Tourist Khánh Hòa. Trong khi đó, bên kia chiến tuyến, một chiến thắng sẽ giúp đội bóng phố Biển vươn lên chiếm lấy vị trí số 1 trên BXH.

Với cục diện đó, trận đấu đã diễn ra rất hấp dẫn và quyết liệt. Tuy nhiên, sau 3 hiệp đấu chính thức, cuộc thư hùng giữa 2 đội bóng “đồng cân, đồng lạng” này đã không phân thắng bại với tỷ số 2-2. Trong thời gian thi đấu ở hiệp phụ vẫn không có thêm bàn thắng nào được ghi, đẩy 2 đội bước vào loạt đá luân lưu may rủi. Ở cuộc đấu này, Sanest Tourist Khánh Hòa tỏ ra xuất sắc hơn và giành chiến thắng với tỷ số 2-0, qua đó tiếm ngôi đầu bảng nhờ hơn Đà Nẵng ở đối đầu trực tiếp.

Ở trận đấu còn lại, Trường An TT-Huế đã có chiến thắng đầu tiên khi vượt qua Q.Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng với tỷ số 1-0.

Kết quả ngày 26/6:

15h45, Đà Nẵng vs Sanest Tourist Khánh Hòa: 2-2 (pen 0-2)

16h45, Q.Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng vs Trường An TT-Huế: 0-1

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA