VNPAY chính thức trở thành Nhà tài trợ đồng hành Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam

Sáng nay (25/10), tại SVĐ Hàng Đẫy- Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết và công bố hợp đồng tài trợ Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam giữa Liên đoàn bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN) và Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY).

25/10/2022 15:09:09

Theo đó, trong giai đoạn từ năm 2022 – 2023, VNPAY và các nhãn hàng ví điện tử VNPAY, VNPAY-QR sẽ chính thức trở thành nhà tài trợ đồng hành, đi cùng các đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam (đội tuyển nam, nữ, U23 quốc gia).

Từ trái sang: Ông Lê Tánh – Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng giám đốc VNPAY, ông Lê Hoài Anh – Tổng thư ký LĐBĐVN và ông Lê Đắc Lâm Công ty Cổ phần Phát triển thể thao (VTVCab) ký hợp đồng hợp tác 3 bên.

Tới dự sự kiện, về phía đại diện LĐBĐVN có ông Lê Văn Thành – Phó Chủ tịch LĐBĐVN, ông Phạm Ngọc Tuấn – Ủy viên BCH LĐBĐVN, ông Nguyễn Quốc Hội – Ủy viên BCH LĐBĐVN, ông Lê Hoài Anh – Tổng thư ký LĐBĐVN, Ban Tổng thư ký LĐBĐVN và đại diện lãnh đạo các phòng chức năng LĐBĐVN; Về phía VNPAY có ông Lê Tánh – Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng giám đốc VNPAY, ông Nguyễn Tuấn Lương – Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị VNPAY, bà Nguyễn Ánh Tuyết – Giám đốc Khối Kinh doanh, ông Trần Mạnh Cường – Giám đốc Khối Công nghệ, bà Nguyễn Thị Thu Hương – Giám đốc Trung tâm ví điện tử VNPAY, ông Ngô Anh Tuấn – Giám đốc Kinh doanh VNPAY-QR, ông Trần Đình Thành – Phó giám đốc Khối Doanh nghiệp; Về phía đại diện lãnh đạo Công ty Cổ phần Phát triển thể thao (VTVCab)- đối tác của LĐBĐVN có ông Lê Đắc Lâm – Chủ tịch Công ty. Buổi lễ cũng có sự góp mặt của các cầu thủ đội tuyển quốc gia, cùng đông đảo đại diện các cơ quan thông tấn báo chí.

Ông Lê Văn Thành – Phó chủ tịch LĐBĐVN trao tặng áo thi đấu lưu niệm của ĐTQG cho ông Lê Tánh – Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng giám đốc VNPAY.

Thay mặt LĐBĐVN phát biểu tại buổi lễ, Tổng thư ký Lê Hoài Anh cho biết, theo kế hoạch hoạt động, từ nay cho đến hết năm 2022 cũng như trong các giai đoạn tiếp theo, các Đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam sẽ lần lượt ra quân tham dự các đấu trường lớn trong khu vực cũng như châu lục và thế giới, trong đó trước mắt là các mục tiêu trọng điểm được lãnh đạo Nhà nước, lãnh đạo Ngành và Người hâm mộ rất quan tâm, giao nhiệm vụ gồm: Giải vô địch bóng đá nam và nữ Đông Nam Á 2022, VCK U23 châu Á 2023, VCK Asian Cup 2023, SEA Games 32 năm 2023 và đặc biệt là sự kiện đội tuyển nữ quốc gia lần đầu tiên trong lịch sử tham dự VCK FIFA World Cup Bóng đá nữ 2023. Do vậy, việc VNPAY quyết định trở thành Nhà tài trợ đồng hành cùng các ĐTQG tại thời điểm này thực sự là nguồn khích lệ, động viên rất lớn đối với LĐBĐVN, đối với BHL và các cầu thủ của các đội tuyển, qua đó có thể góp phần giúp đội tuyển có những điều kiện tốt nhất, thuận lợi nhất cho quá trình chuẩn bị và thi đấu tại đấu trường quốc tế.

“LĐBĐVN trân trọng cảm ơn sự hợp tác và đồng hành của Nhà tài trợ VNPAY đối với đội tuyển quốc gia Việt Nam. LĐBĐVN thật sự ấn tượng và đánh giá cao tinh thần của VNPAY trong việc hướng đến vị thế của một thương hiệu quốc gia, song hành cùng các đội tuyển bóng đá quốc gia vươn đến những thành công mới”, ông Lê Hoài Anh nói.

Chia sẻ về quyết định đồng hành cùng các đội tuyển quốc gia trên cương vị là Nhà tài trợ, ông Lê Tánh – Tổng Giám đốc VNPAY cho biết: “Những đỉnh cao mới được chinh phục đang khẳng định sức mạnh của bóng đá Việt Nam ở tầm khu vực và châu lục. Cống hiến và đồng hành cùng thể thao Việt Nam, là một phần của chiến lược phát triển bền vững, nỗ lực vì cộng đồng của chúng tôi. Bóng đá Việt Nam trong những năm gần đây đã thực sự khơi gợi tinh thần dân tộc và là nguồn cảm hứng đặc biệt cho mỗi chúng ta. Tôi tin tưởng rằng các đội tuyển sẽ đạt được nhiều kỳ tích hơn nữa, có thêm những mục tiêu lớn ở các giải đấu quốc tế”.

Không chỉ tài trợ và đồng hành cùng đội tuyển Quốc gia, trước đó VNPAY cũng đã triển khai dịch vụ đặt vé bóng đá trên ví điện tử VNPAY giúp người hâm mộ bóng đá đặt vé xem các trận đấu của V-League, Giải Bóng đá Cúp Quốc gia… tiện lợi, nhanh chóng. Đây là dấu ấn quan trọng trong việc xây dựng và phát triển kênh bán vé công nghệ cao mà Ví VNPAY đang hỗ trợ các Câu lạc bộ bóng đá. Thông qua nền tảng công nghệ của mình, VNPAY đang mang đến cho khách hàng dịch vụ đặt vé bóng đá tiết kiệm và tiện lợi, hỗ trợ các Câu lạc bộ bóng đá chuyển đổi số, hiện đại hóa nền bóng đá Việt Nam.

 

Về VNPAY.

VNPAY là công ty fintech hàng đầu trong lĩnh vực thanh toán điện tử tại Việt Nam. VNPAY ứng dụng công nghệ hiện đại, đột phá trong lĩnh vực thanh toán điện tử nhằm xây dựng hệ sinh thái dịch vụ đa dạng về sản phẩm, tiện ích, mang tới những trải nghiệm dịch vụ ưu việt phục vụ khách hàng và đối tác.

Với lĩnh vực kinh doanh cốt lõi Tài chính – Ngân hàng, Công nghệ Thông tin – Viễn thông, VNPAY cung cấp dịch vụ và giải pháp thanh toán tới hàng trăm nghìn doanh nghiệp trong nước và quốc tế, phục vụ hơn 25 triệu khách hàng. VNPAY sở hữu các dịch vụ tiêu biểu như ví điện tử VNPAY, VNPAY-QR…

Ví VNPAY là ví điện tử gia đình, cho phép người dùng mở thêm ví thành viên cho người thân. Ví VNPAY sở hữu hệ sinh thái tiện ích đa dạng đáp ứng đầy đủ nhu cầu thanh toán của người dùng mọi lúc, mọi nơi.

VNPAY-QR là giải pháp thanh toán bằng hình thức quét mã QR trên hơn 30 ứng dụng ngân hàng và 10 ví điện tử. VNPAY đang phát triển hệ thống thanh toán VNPAY-QR với hơn 200.000 điểm chấp nhận thanh toán trên toàn quốc với nhiều lĩnh vực khác nhau như bán lẻ, thời trang, điện máy, bệnh viện, trường học… và nhiều ngành nghề khác, mang đến cho người dùng một giải pháp thanh toán hiện đại, an toàn. Tìm hiểu thêm tại vnpay.vn.