VFF tổ chức Gala Dinner gặp mặt cuối năm: Hân hoan chào năm mới

Trong bầu không khí rạng rỡ với những thành công liên tiếp của các đội tuyển Việt Nam, tối ngày 6/2, LĐBĐ Việt Nam đã tổ chức Gala Dinner Gặp mặt cuối năm. Đêm Gala là dịp để tất cả cùng nhau nhìn lại các thành tích đạt được và hân hoan đón chào một năm mới với nhiều niềm hy vọng mới.

08/02/2018 16:21:12

Đến dự buổi Gala có các ông: Trần Văn Mạnh – Tổng thư ký Ủy ban Olympic Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Tổng cục TDTT; Lê Hùng Dũng – Chủ tịch VFF; Trần Duy Ly – Nguyên quyền chủ tịch VFF; Trần Quốc Tuấn – Phó Chủ tịch thường trực VFF; Nguyễn Xuân Gụ – Phó Chủ tịch VFF; Trần Anh Tú – Ủy viên Thường trực BCH VFF, Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty VPF; các ủy viên BCH tại Hà Nội; trưởng, phó Ban chức năng tại Hà Nội, Hội đồng HLV quốc gia; Lê Hoài Anh – Tổng thư ký VFF, các Phó Tổng thư ký, nguyên Phó Tổng thư ký; Nguyễn Văn Phú – Tổng biên tập và các Phó Tổng biên tập cùng cán bộ, nhân viên Báo Bóng Đá; Trương Hải Tùng – Giám đốc và Phó Giám đốc cùng cán bộ, nhân viên Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam; Juergen Gede – GĐKT VFF; HLV Park Hang Seo; HLV Mai Đức Chung… cùng đại diện lãnh đạo các đối tác, nhà tài trợ của VFF.

Phát biểu khai mạc đêm Gala, Chủ tịch Lê Hùng Dũng khẳng định: “Buổi Gala này là dịp để chúng ta mừng những thành tích có được như 6 đội góp mặt ở các VCK của châu Á, VFF được AFC vinh danh. U23 Việt Nam xuất sắc vào đến trận chung kết VCK U23 châu Á 2018. Tới đây, bóng đá Việt Nam sẽ có thêm 2 sự kiện quan trọng là ASIAD 18 và AFF Cup. Hy vọng chúng ta sẽ tiếp tục có thêm thành công”.

Chủ tịch VFF, Lê Hùng Dũng phát biểu khai mạc Gala

Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng (thứ 4, bìa phải) trao tặng bằng khen cho các đơn vị thành viên đã hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác trong năm 2017

Trong bầu không khí rạng rỡ với những thành công của các đội tuyển Việt Nam, những lãnh đạo của các đơn vị thuộc VFF gồm Tổng thư ký Lê Hoài Anh, Giám đốc Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam Trương Hải Tùng, Chủ tịch Hội đồng quản trị VPF Trần Anh Tú cùng Tổng biên tập Báo Bóng Đá Nguyễn Văn Phú đã có những chia sẻ lạc quan vào thành công của bóng đá Việt Nam trong năm 2018.

Đặc biệt, Đêm Gala là dịp để các đơn vị thành viên của VFF gồm Báo Bóng Đá, Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam và VFF tranh tài các tiết mục văn nghệ. Kết thúc phần thi, Ban giám khảo đã công bố giải nhất thuộc về Báo Bóng Đá với hai tiết mục là “Phiên chợ ngày xuân” và “Người Hà Nội”. VFF đứng thứ hai và xếp thứ ba là Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam.

Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng trao giải nhất văn nghệ cho Báo Bóng Đá

Khép lại đêm Gala nhiều niềm vui và tiếng cười, tất cả thành viên của VFF hân hoan chào đón một năm mới 2018 tràn đầy hy vọng và thành công.

Những hình ảnh nổi bật trong đêm Gala:

Tổng thư ký VFF, Lê Hoài Anh báo cáo thành tích mà các đội tuyển Việt Nam đạt được trong năm vừa qua 

Ông Trần Anh Tú – Ủy viên Thường trực BCH VFF, Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty VPF chia sẻ cảm xúc trong đêm Gala 

Tổng biên tập Nguyễn Văn Phú của Báo Bóng Đá hy vọng từng thành viên trong mái nhà chung bóng đá Việt Nam sẽ tiếp tục có một năm mới 2018 lạc quan, phấn khởi 

Giám đốc Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam Trương Hải Tùng mong muốn một năm đạt được nhiều thành tích tốt của các đội tuyển trẻ Việt Nam 

Báo Bóng Đá mở đầu buổi thi văn nghệ với tiết mục “Phiên chợ ngày xuân”

Tam ca nữ của Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam thể hiện tiết mục “Điệp khúc mùa xuân”

Những vũ công của VFF gây sôi động khán phòng với tiết mục nhảy Zumba

 

“Người Hà Nội” của báo Bóng đá mang đến hình ảnh hào hùng của Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung​​​​​​​

Tốp ca của Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam thể hiện tiết mục “Tôi yêu bóng đá”​​​​​​​

Liên khúc Đoản xuân ca – Ngày xuân long phụng sum vầy của VFF mang đến hơi thở tràn đầy sức xuân​​​​​​​

Ông Nguyễn Minh Ngọc, Phó Tổng giám đốc VPF đại diện Ban Giám khảo công bố kết quả thi văn nghệ

 

GĐKT Juergen Gede (phải) may mắn trở thành một trong những người giành giải đặc biệt trong đêm Gala