VFD chính thức trở thành Nhà tiếp thị độc quyền giải VĐQG và Cúp Quốc Gia 2006-2009

Sáng nay (06/01), tại Trụ sở LĐBĐVN đã diễn ra Lễ ký kết Hợp đồng hợp tác tài trợ giải VĐQG và Cúp Quốc gia giữa LĐBĐVN và Công ty cổ phần phát triển bóng đá VFD.

06/01/2006 00:00:00
Sáng nay (06/01), tại Trụ sở LĐBĐVN đã diễn ra Lễ ký kết Hợp đồng hợp tác tài trợ giải VĐQG và Cúp Quốc gia giữa LĐBĐVN và Công ty cổ phần phát triển bóng đá VFD. Theo đó, VFD đã thay thế Công ty Quảng cáo Đất Việt, chính thức trở thành Nhà tiếp thị độc quyền cho giải VĐQG và giải Cúp Quốc gia trong 4 mùa giải (2006-2009).
Đến dự và chủ trì buổi lễ, về phía LĐBĐVN có Phó chủ tịch phụ trách tài chính tài trợ Lê Hùng Dũng, Phó chủ tịch phụ trách truyền thông, đối ngoại Vũ Quang Vinh, Tổng thư ký Trần Quốc Tuấn, Phó Tổng thư ký Dương Nghiệp Khôi; về phía Công ty VFD có Tổng giám đốc Trần Đức An và đại diện của Nhà tài trợ bóng cho giải VĐQG, Cúp Quốc gia và Siêu Cúp Quốc gia mùa giải năm 2006 đến năm 2009. Cùng tham dự và chứng kiên buổi lễ còn có Chánh Văn Phòng UBTDT Nguyễn Văn Quân, lãnh đạo các phòng, ban chức năng LĐBĐVN và đông đảo phóng viên báo chí, phát thanh, truyền hình.
Tổng thư ký Trần Quốc Tuấn (trái) và Tổng Giám Đốc VFD Trần Đức An tại lễ ký kết – Ảnh: Minh Anh

Trở thành đại diện tiếp thị độc quyền giải VĐQG  và Cúp QG từ năm 2002, Công ty Quảng cáo Đất Việt đã có sự hợp tác rất tích cực và hiệu quả trong việc vận động tài trợ cho các giải đấu nói trên. Trong bối cảnh bóng đá Việt Nam chuyển từ bán chuyên nghiệp sang chuyên nghiệp thì những thành quả trong công tác vận động tài trợ của Công ty Quảng cáo Đất Việt là rất đáng ghi nhận và đã trở thành một phần quan trọng trong thành công chung của các giải đấu trong suốt 3 năm qua.
Tuy nhiên, do một số khó khăn khách quan, sau 3 năm gắn bó với bóng đá Việt Nam, Công ty Quảng cáo Đất Việt đã không thể tiếp tục hợp tác tài trợ cho mùa giải tiếp theo. Trên tinh thần hợp tác, thiện chí, Công ty Quảng cáo Đất Việt và LĐBĐVN đã đi đến thoả thuận chính thức ký kết văn bản thanh lý hợp đồng trước thời hạn 1 năm.
Phát biểu tại buổi lễ, Tổng thư ký Trần Quốc Tuấn bày tỏ lòng cảm ơn đối với những đóng góp của Công ty Đất Việt đối với bóng đá Việt Nam trong suốt những năm qua và tin tưởng rằng, mặc dù không còn là nhà đại diện tiếp thị độc quyền cho các giải đấu, nhưng với tình cảm sâu sắc và sự gắn bó chặt chẽ cùng bóng đá Việt Nam trong những mùa giải qua, Công ty Quảng cáo Đất Việt cũng như các khách hàng của Công ty sẽ tiếp tục ủng hộ vì sự phát triển chung của bóng đá Việt Nam.
Sau khi chia tay với Công ty Quảng cáo Đất Việt, LĐBĐVN đã uỷ quyền độc quyền tiếp thị giải VĐQG và Cúp QG các mùa bóng 2006-2009 cho đơn vị tiếp thị mới là Công ty cổ phần phát triển thể thao VFD.
Là một cái tên không hề xa lạ đối với bóng đá Việt Nam, Công ty VFD đã có sự phối hợp chặt chẽ với LĐBĐVN tổ chức thành công nhiều sự kiện bóng đá lớn. Và việc được LĐBĐVN tin tưởng uỷ quyền độc quyền tiếp thị giải VĐQG và giải Cúp QG trong 4 mùa giải (2006-2009) đã thể hiện một bước phát triển mới trong sự hợp tác giữa hai tổ chức.
Phó Chủ tịch Lê Hùng Dũng (trái) và Tổng GĐ Công ty VFD Trần Đức An (phải) – Ảnh: Minh Anh
Trước sự chứng kiến của các đại biểu và đại diện báo chí, Tổng thư ký Trần Quốc Tuấn đã đại diện cho LĐBĐVN và Tổng giám đốc Công ty VFD Trần Đức An đã chính thức đặt bút ký vào bản hợp đồng hợp tác tài trợ giải VĐQG và Cúp Quốc gia trong 4 mùa giải từ 2006 đến 2009. Ngay sau đó, Phó chủ tịch Lê Hùng Dũng đã trao chứng thư uỷ quyền cho VFD trở thành nhà tiếp thị độc quyền cho 2 giải bóng đá VĐQG và Cúp QG trong 4 mùa giải nói trên.
Cũng tại buổi lễ, Tổng thư ký Trần Quốc Tuấn cùng với Tổng giám đốc Công ty thể thao Động Lực Lê Văn Thành đã ký Hợp đồng độc quyền tài trợ bóng cho mùa giải VĐQG, Cúp QG và Siêu Cúp QG từ năm 2006 đến năm 2009.

VFF