VCK U15 VĐQG – Cúp Acecook 2023 (Bảng C): Hà Nôi mất ngôi đầu vào tay SLNA

Hà Nội chỉ có được vị trí thứ 2 ở bảng C VCK giải U15 Quốc gia – cúp Acecook 2023 sau lượt trận đầu tiên dù họ giành chiến thắng trước Tây Ninh.

Hà Nội đặt quyết tâm lớn trong trận đấu mở màn trước Tây Ninh. Họ cần 3 điểm nhằm sớm hiện thực hoá mục tiêu vượt qua vòng bảng trước khi nghĩ đến các trận đấu loại trực tiếp. Phút thứ 4, đội bóng Thủ đô nhanh chóng có được bàn thắng khai thông thế bế tắc. Từ pha đá phạt hiểm hóc của đồng đội, Đậu Hồng Phong bật cao đánh đầu lập công cho Hà Nội.

Để thua từ khá sớm nhưng Tây Ninh vẫn duy trì tinh thần thi đấu đáng khen ngợi. Họ không vội vàng dâng cao tấn công để tìm bàn gỡ. Các học trò của HLV Nguyễn Hồng Duy Hải kiên nhẫn phòng ngự và chờ đợi cơ hội phản công.

Bước sang hiệp 2, thế trận không có nhiều khác biệt. Hà Nội vẫn là đội bóng chiếm ưu thế. Tuy nhiên, họ không có quá nhiều cơ hội và cũng chưa tận dụng tốt để có thêm bàn thắng. Dẫu sao, thầy trò HLV Trần Trung Kỳ vẫn có được khởi đầu thuận lợi ở giải bằng chiến thắng tối thiểu trước đại diện phía Nam.

Ở trận đấu muộn của bảng C, Sông Lam Nghệ An sớm chứng minh được sức mạnh của mình. Phút thứ 9, hậu vệ và thủ môn Khánh Hoà không tốt, Lê Tấn Dũng băng vào đánh đầu mở tỉ số trận đấu cho Sông Lam Nghệ An. Sang hiệp 2, đội bóng xứ Nghệ ghi thêm 1 bàn thắng do công của Nhật Sang và kết thúc trận đấu với chiến thắng 2-0 trước Khánh Hoà.

KẾT QUẢ CHI TIẾT LƯỢT 1 (Ngày 11/8/2023)

Bảng C | SVĐ Tân Hưng (Bà Rịa Vũng Tàu)

13h30 I Hà Nội v Tây Ninh: 1-0

Hà Nội: Đậu Hồng Phong (8) 4′

15h30 I SLNA v Khánh Hòa: 2-0

SLNA: Lê Tấn Dũng (19) 9′, Hồ Hữu Nhật Sang (11) 90′

Khánh Hòa: Nguyễn Thành Đạt (5) 37′

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA