VCK U15 QG 2005: Ấn tượng Đồng Tháp

Đồng Tháp và SLNA đã chứng tỏ họ vẫn là hai trung tâm đào tạo trẻ tốt nhất hiện nay khi trình diễn một lối chơi bài bản, hiện đại.

Chiều 12/8, VCK U15 QG tiếp tục diễn ra với 2 trận đấu: ĐKVĐ Đồng Nai – SLNA và Đồng Tháp – Bình Định. Đồng Tháp và SLNA đã chứng tỏ họ vẫn là hai trung tâm đào tạo trẻ tốt nhất hiện nay khi trình diễn một lối chơi bài bản, hiện đại.

 

~ trận đấu thứ nhất, SLNA đã cho thấy họ xứng đáng là một trong những ƯCV nặng ký nhất cho chức VĐ năm nay. Thua kém đối thủ về thể hình, thể lực nhưng SLNA đã khiến khán giả Đà Nẵng phảI bất ngờ bởi sự già dặn trong cách chơi bóng. Những pha tấn công biến hoá dựa trên nền tảng kỹ thuật tốt giúp SLNA chiếm hoàn toàn thế chủ động trong suốt thời gian của trận đấu. Ưu thế đó đã được Đình Hiệp cụ thể hoá bằng 2 bàn thắng ở hai hiệp đấu giúp SLNA giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 2-0.

 

~ trận đấu thứ 2, dù không được đánh giá cao trước giải, nhưng Đồng Tháp đã khiến tất cả phải ngạc nhiên khi chơi hoàn toàn áp đảo các đối thủ cùng trang lứa Bình Định. Trong thế trận một chiều, Đồng Tháp dễ dàng có được 5 bàn thắng do công của Thanh Nam (phút 5), Ngọc Thiện (15″ 79″), Văn Khánh (45″), Văn Thắng (77″). Tuy thua kém đối thủ về nhiều mặt, nhưng Bình Định đã chơi rất nỗ lực và tinh thần đó giúp các cầu thủ U15 đất Võ có được bàn thắng danh dự do công của Nguyễn Hồng Sơn.

 

Hôm nay (13/8), giải sẽ tiếp tục với hai trận đấu:

15h00: Khánh Hoà – Thể Công

16h45: Quảng Ninh – Đà Nẵng

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA