VCK giải bóng đá nữ châu Á 2008: AFC chính thức mở kênh đăng ký thẻ PV trực tuyến

23/04/2008 00:00:00

Từ ngày 28/5/2008 đến 8/6/2008 tại TP Hồ Chí Minh sẽ diễn ra VCK giải bóng đá nữ châu Á 2008 với sự tham dự của 8 đội tuyển và được chia thành 2 bảng. Theo kết quả bốc thăm, ĐT Việt Nam nằm ở bảng A cùng ĐKVĐ Trung Quốc, CHDCND Triều Tiên, Thái Lan. Bảng B  gồm các đội: Australia, Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Bắc Trung Quốc.

 

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các PV tác nghiệp tại giải, LĐBĐ châu Á (AFC) đã chính thức mở hệ thống đăng ký thẻ báo chí trực tuyến tại địa chỉ website chính thức của AFC là www.the-afc.com

 

Sau khi đăng ký online trên kênh Media của AFC, mỗi phóng viên sẽ được hệ thống cung cấp một tài khoản (account) với ID và password riêng. Với tài khoản này, các phóng viên sẽ nhận được các thông báo về ngày tiến hành làm thẻ và ngày kết thúc làm thẻ của tất cả các giải đấu do AFC tổ chức, trong đó có VCK giải bóng đá nữ châu Á 2008.

 

Hạn nhận đăng ký cuối cùng đối với thẻ PV tác nghiệp tại VCK giải bóng đá nữ châu Á 2008 là ngày 18/5/2008. Trên cơ sở các đăng ký, AFC sẽ tiến hành xét duyệt và gửi thông báo liên quan đến việc xin cấp thẻ của các phóng viên.

 

Xác nhận của AFC sẽ được gửi theo đường email tới địa chỉ email đã được các phóng viên đăng ký trong bản khai trực tuyến. Thẻ PV sẽ do AFC cấp phát tại Trung tâm cấp thẻ VCK giải bóng đá nữ châu Á 2008, đặt tại quốc gia chủ nhà  Việt Nam.

 

Ngay từ bây giờ, phóng viên các nước có thể đăng ký trực tuyến theo địa chỉ sau:

 

http://www.the-afc.com/english/afcmediachannel/default.asp

 

* Mọi thắc mắc liên quan đến việc cấp thẻ xin vui lòng liên hệ  với kênh truyền thông AFC theo địa chỉ email sau: afcmediachannel@the-afc.com