Văn Toàn, Bùi Tiến Dũng quyên góp ủng hộ chống dịch Covid-19

Tiền đạo Văn Toàn đã đích thân quyên góp được số tiền hơn 150 triệu đồng, vợ chồng Bùi Tiến Dũng ủng hộ 300 bộ trang phục bảo hộ, 300 đôi găng tay, 300 đôi giầy để phòng, chống dịch Covid-19.

Ngày 22/3, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đã có mặt tại văn phòng của Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tại Hà Nội để trao số tiền anh quyên góp được trong vòng 4 ngày để ủng hộ quỹ phòng, chống dịch Covid-19.

van toan quyen gop hon 150 trieu dong ung ho chong dich covid-19 hinh 1
Văn Toàn trao số tiền quyên góp được cho đại diện Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (Ảnh: Mặt trận Tổ quốc Việt Nam).

Ở thời điểm có mặt tại Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, số tiền mà Văn Toàn quyên góp được là 130 triệu đồng. Tài khoản của Văn Toàn tiếp tục nhận thêm nhiều tấm lòng khác ngay trong buổi sáng, nên tổng cộng là hơn 150 triệu đồng.

Nhận được sự tiếp đón của Phó chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, ông Phùng Khánh Tài, Văn Toàn chia sẻ: “Là người đầu tiên trong đội tuyển Việt Nam huy động sự ủng hộ của người hâm mộ trên fanpage của mình, qua 4 ngày huy động, số tiền người hâm mộ và một số cầu thủ trong đội tuyển chuyển vào tài khoản của tôi lên tới 130 triệu đồng, và chỉ trong sáng hôm nay, trước khi đến với Mặt trận, số tiền ủng hộ đó đã lên tới 150 triệu đồng. Đây là tấm lòng, là tình cảm của mỗi người trẻ chúng tôi với mong muốn chung tay cùng Tổ quốc chiến thắng đại dịch”.

Tiếp nối Văn Toàn, vợ chồng tuyển thủ Bùi Tiến Dũng ủng hộ nhiều hiện vật phòng, chống Covid-19.

trung vệ Bùi Tiến Dũng đã cùng vợ Nguyễn Khánh Linh và gia đình đã có mặt tại đại bản doanh của Quân khu 1 để ủng hộ 300 bộ trang phục bảo hộ, 300 đôi găng tay, 300 đôi giầy để phòng, chống dịch Covid-19.

90505226 2544104905806095 1354171551699697664 n 1
Cầu thủ Bùi Tiến Dũng cùng vợ Nguyễn Khánh Linh và mẹ vợ Trần Cẩm Thơ đến ủng hộ tại QK1.

Chia sẻ với Bongdadoisong.vn, cầu thủ Bùi Tiến Dũng mong muốn sẽ cùng cả nước chiến thắng dịch bệnh:

“Năm nay đất nước ta và tất cả các nước trên thế giới đang phải cùng chung tay chống lại cơn dịch Covid-19. Bản thân Dũng và vợ vinh dự được góp một phần nhỏ bé để cùng đồng bào cả nước đồng lòng đẩy lùi cơn dịch này”.

Đây không phải lần đầu tiên mà cầu thủ người Hà Tĩnh và vợ tham gia từ thiện, trước đó anh và gia đình cũng thường xuyên có những hoạt động giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.
Trong những ngày qua, rất nhiều cầu thủ khác, bằng hình thức khác nhau cũng đã ủng hộ, đóng góp, chung tay vào chiến dịch chống dịch bệnh Covid-19. Một số người chọn cách nhắn tin ủng hộ, một số khác chuyển khoản tiền mặt vào tài khoản của các tổ chức Chính phủ./.

Nguồn: vov.vn và bongdadoisong.vn