U23 Yemen và U23 Guam sẵn sàng cho Vòng loại U23 Châu Á

Ngày 4/9, hai đội tuyển U23 Yemen và U23 Guam đã có buổi tập trên sân tập Khu liên hợp TDTD tỉnh Phú Thọ để chuẩn bị cho lượt trận đầu tiên tại Vòng loại Bảng C – Giải Bóng đá U23 Châu Á năm 2024 trên SVĐ Việt Trì.

Tại buổi tập này, các cầu thủ U23 Yemen đều cho thấy trạng thái tâm lý thoải mái trước trận đấu quan trọng gặp U23 Singapore ở trận đấu mở màn. Sau phần khởi động với bóng, HLV Miroslav Soukup đã dành nhiều thời gian để các học trò thực hiện nhuần nhuyễn miếng đánh chồng biên và các phương án đá phạt trực tiếp trước vạch 16m50. Với những gì đã thể hiện trên sân tập, cùng lợi thế về thể hình, thể lực, đội bóng đến từ Tây Á đang cho thấy quyết tâm rất cao để cạnh tranh vị trí Nhất Bảng C cùng chủ nhà U23 Việt Nam.

Sau buổi tập của U23 Yemen khoảng một giờ, Đội tuyển U23 Guam cũng đã bước vào buổi tập thứ ba trên Sân tập Khu liên hợp TDTD tỉnh để chuẩn bị cho cuộc đối đầu được dự báo khó khăn trước U23 Việt Nam vào lúc 19h ngày 6/9 trên SVĐ Việt Trì. Mặc dù không phải chịu quá nhiều áp lực thành tích từ quê nhà, song các học trò của HLV Dominic Gadia vẫn cho thấy sự nghiêm túc và tinh thần luyện tập chuyên nghiệp trên sân tập. Nhìn chung, các cầu thủ U23 Guam đều thực hiện tốt các bài tập phối hợp nhóm, thoát Pressing và chuyển đổi trạng thái tấn công từ khu vực giữa sân.

Với sự chuẩn bị nghiêm túc, cả hai Đội tuyển U23 Yemen và U23 Guam đều đã sẵn sàng cho lượt trận đầu tiên tại Bảng C. Các trận thi đấu giữa U23 Yemen gặp U23 Singapore và U23 Việt Nam gặp U23 Guam lần lượt diễn ra vào lúc 16h và 19h ngày 6/9 trên SVĐ Việt Trì.