U23 Indonesia đã có mặt tại Việt Nam, đặt quyết tâm giành vé tại bảng K

Đêm qua (18/3), một trong 3 đối thủ của U23 Việt Nam trong cuộc cạnh tranh tại bảng K- Vòng loại U23 châu Á 2020 là U23 Indonesia đã có mặt tại Hà Nội. Việc hành quân sang sớm 2 ngày so với quy định đã cho thấy quyết tâm rất lớn của đội bóng xứ vạn đảo.

Các cầu thủ U23 Indonesia đặt chân tới Hà Nội đêm 18/3- Ảnh: Zing.vn

Trước khi sang Việt Nam, U23 Indonesia cũng đã có trận đấu tập mang tính tổng duyệt và giành chiến thắng với tỷ số 3-0 trước CLB Bali United. Trong trận đấu này, các học trò của HLV Indra Sjafri chơi rất ấn tượng, thể hiện nền tảng thể lực sung mãn, lối đá nhanh và mạnh mẽ.

Nhà cầm quân này cho biết, U23 Indonesia đã đạt 90% quá trình chuẩn bị cho giải và sẽ hoàn tất phần còn lại trong 3 ngày chuẩn bị cuối cùng tại Hà Nội.

Trong khi đó, một trong những “sao trẻ” của đội bóng xứ vạn đảo là chân sút Egy Maulana khẳng định mục tiêu của U23 Indonesia là giành một vé vào vòng chung kết U23 châu Á 2020.

“Sao” trẻ Egy Maulana của U23 Indonesia- Ảnh: Zing.vn

Cầu thủ được đánh giá là thần đồng của bóng đá Indonesia này nói: “Đội nào tại bảng K cũng có cơ hội dự đấu trường châu Á. Việt Nam có đội hình chất lượng nhưng Thái Lan và Brunei cũng vậy. Sẽ rất thú vị đấy vì U23 Indonesia chúng tôi cũng có một đội hình tốt. Mọi thứ sẽ không dễ dàng đâu, hãy chờ xem đội nào sẽ vượt qua vòng loại”.

Tại Hà Nội, U23 Indonesia được bố trí đóng quân tại khách sạn Crowne Plaza. Do di chuyển khá vất vả nên thầy trò Indra Sjafri đã hủy bỏ buổi tập sáng nay để nghỉ ngơi hồi phục.