U19 Việt Nam sẵn sàng cho trận đấu với đối thủ mạnh U19 Uruguay tại giải Tứ Hùng

23h00 tối nay theo giờ Việt Nam, ĐT U19 Việt Nam sẽ bước vào trận đấu cuối cùng tại giải Tứ Hùng U19 Qatar 2018, gặp U19 Uruguay- đội bóng đang được đánh giá là ứng cử viên số 1 cho ngôi vô địch.

Sau cuộc lội ngược dòng để giành chiến thắng trước U19 Bờ Biển Ngà với tỷ số 3-1, HLV Hoàng Anh Tuấn tỏ ra hài lòng về tinh thần thi đấu cũng như sự tập trung của các cầu thủ. Dù vẫn còn những hạn chế cần khắc phục nhưng điều đáng khen là họ đã biết cách vượt qua thời điểm khó khăn của trận đấu để xoay chuyển tình thế. Đó là một sự tiến bộ về tâm lý thi đấu, điều rất cần thiết khi tham gia vào một đấu trường mang tính quốc tế.

Đối với trận gặp U19 Uruguay tối nay, HLV Hoàng Anh Tuấn đánh giá đây là đối thủ mạnh hơn các học trò của ông về mọi mặt. Từ kỹ thuật cho đến thể hình, thể lực và tốc độ chơi bóng. Nhà cầm quân người Khánh Hòa cảm thấy rất hồ hởi bởi không phải lúc nào các cầu thủ U19 Việt Nam mới có được cơ hội để thi đấu với một đội bóng có đẳng cấp cao hơn như vậy. “Kết quả thắng thua không quan trọng bởi U19 Việt Nam đang trong giai đoạn chuẩn bị cho VCK U19 châu Á. Cần hiểu rằng, được thi đấu với một đội bóng chất lượng cao như U19 Uruguay chắc chắn chúng ta sẽ gặt hái được nhiều bổ ích”, HLV Hoàng Anh Tuấn nói.

Vẫn với mục tiêu cọ xát và thử nghiệm đội hình, HLV Hoàng Anh Tuấn dự tính sẽ tạo điều kiện cho tất cả các cầu thủ được vào sân thi đấu. Tuy nhiên, ông sẽ không có sự phục vụ của Văn Nam bởi hậu vệ này dính chấn thương trong trận đấu với U19 Bờ Biển Ngà và chưa kịp hồi phục.

XẾP HẠNG TẠM THỜI

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM