U19 Việt Nam đã ổn định nơi “đóng quân” tại Jakarta

Sau hành trình di chuyển tiêu tốn khá nhiều thời gian với một chặng đợi nối chuyến tại Singapore, ĐT U19 Việt Nam đã đặt chân đến khách sạn Grand Sahid Jaya, Jakarta, Indonesia vào lúc 10h00 sáng nay (29/6).

Văn Trường và các đồng đội U19 Việt Nam đã có mặt tại Jakarta, Indonesia

Do không có chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Jarkata (Indonesia) nên U19 Việt Nam phải quá cảnh ở Singapore sau khi đáp chuyến bay đến sân bay Changi vào lúc 23h00 tối 28/6. Sau 7 tiếng đợi để nối chuyến, thầy trò ông Đinh Thế Nam tiếp tục đáp chuyến bay đi Jarkata vào lúc 6h20 sáng 29/6 giờ Singapore. Sau 1 giờ 50 phút nay, chuyến bay chở U19 Việt Nam cũng đã có mặt tại thủ đô của Indonesia.

Các thủ tục kiểm tra y tế tại sân bay ở thủ đô Jarkata khá đơn giản khi các thành viên của đoàn chỉ cần trình giấy tiêm vaccine hoặc thông qua ứng dụng PC Covid của Việt Nam để các nhân viên ở sân bay kiểm tra là có thể tiếp tục làm thủ tục nhập cảnh cần thiết khác. Tuy nhiên, toàn đội cũng phải mất gần 2 tiếng đồng hồ mới có thể rời sân bay để trực chỉ về khách sạn. Mất thêm khoảng 45 phút di chuyển, U19 Việt Nam cũng đã về đến khách sạn Grand Sahid Jaya.

Nếu tính từ lúc rời Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam (Hà Nội) vào lúc 15h00 chiều 28/6 đến khi đặt chân đến nơi đóng quân, U19 Việt Nam trải qua hành trình kéo dài đến 19 tiếng. Do phải di chuyển nhiều lại đi trong đêm nên các thành viên của đội khá mệt. Thế nên ngay sau khi đến khách sạn, các thành viên của đội đã dùng bữa sáng, sau đó, lên phòng nghỉ. Khách sạn do BTC bố trí khá khang trang, đẹp mắt. Các thành viên của BHL được bố trí ở phòng riêng trong khi các cầu thủ được bố trí phòng đôi với mỗi phòng 2 cầu thủ.

Chiều nay, BTC sẽ tiến hành xét nghiệm Covid-19 cho tất cả các thành viên của đội. Sau đó, U19 Việt Nam sẽ có buổi tập thả lỏng lúc 16h00 nhằm nhả sức ỳ sau hành trình di chuyển khá dài.

HLV trưởng Đinh Thế Nam và các cộng sự trong BHL tranh thủ nghỉ ngơi chờ nhận phòng khách sạn.

Các cầu thủ nhắn tin về nhà cho người thân.

Nạp năng lượng sau cuộc hành trình dài.

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM