U19 Việt Nam chuyển nơi đóng quân, chia tay 2 cầu thủ

Sáng nay (16/10), ĐT U19 Việt Nam đã di chuyển sang khách sạn Harris tại Bekasi, nơi đóng quân chính thức trong thời gian thi đấu các trận vòng bảng VCK U19 châu Á 2018. Đội cũng đã chốt danh sách lần 1 với sự chia tay của 2 cầu thủ.

U19 Việt Nam chính thức bước vào các hoạt động chung của VCK U19 châu Á 2018.

Trước khi di chuyển sang nơi ở mới, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn đã có trận đấu thử nghiệm lực lượng, lối chơi trước “quân xanh” nặng ký U19 Trung Quốc và giành chiến thắng với tỉ số 1-0. Sau trận đấu này, BHL đã tiến hành đánh giá, phân tích và rút kinh nghiệm với các cầu thủ về ưu nhược điểm đã bộc lộ trong trận đấu. Căn cứ các yêu cầu về chuyên môn để phục vụ cho cuộc cạnh tranh tại VCK U19 châu Á 2018, HLV Hoàng Anh Tuấn đã đưa ra quyết định đầu tiên về nhân sự. Theo đó, 2 cầu thủ phải nói lời chia tay với U19 Việt Nam gồm Phạm Văn Luân và Nguyễn Hoàng Duy. Tại cuộc họp kỹ thuật ngày 18/10 tới, sẽ có thêm 1 cầu thủ nữa trở thành khán giả bất đắc dĩ khi HLV Hoàng Anh Tuấn chốt lại danh sách chính thức gồm 23 cầu thủ.

Nơi đóng quân của U19 Việt Nam tại Bekasi- Indonesia.

Trưởng đoàn Lưu Quang Điện Biên cho biết, khách sạn Harris là nơi đóng quân của các đội tại bảng C gồm Việt Nam, Hàn Quốc, Australia và Jordan. Điều kiện sinh hoạt tại đây khá tốt,. tuy nhiên bữa ăn còn hơi thiếu món. Đội cũng đã phản ảnh với AFC về điều này để đảm bảo chất lượng dinh dưỡng phục vụ các cầu thủ thi đấu tại VCK U19 châu Á.

Bữa ăn đầu tiên của các cầu thủ tại khách sạn Harris.

Chiều nay, đội bước vào buổi tập đầu tiên tại Bekasi, trên một trong những sân tập tiêu chuẩn được AFC lựa chọn phục vụ cho giải đấu. Trước sức nóng gần kề của lượt trận khai màn, BHL cố gắng giữ tinh thần tự tin, thoải mái cho các cầu thủ, đồng thời nhắc nhở toàn đội giữ nghiêm kỷ cương, kỷ luật, tập trung tối đa cho VCK U19 châu Á 2018.

Theo lịch thi đấu tại vòng bảng, U19 Việt Nam sẽ lần lượt gặp U19 Jordan vào ngày 19/10, tiếp đến là U19 Australia (22/10) và U19 Hàn Quốc (25/10).

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM