U19 Việt Nam chuẩn bị cho trận ra quân tại bảng H – Vòng loại U19 châu Á 2018

Sau khi ổn định nơi ăn nghỉ tại Đài Bắc Trung Hoa, ĐT U19 Việt Nam đã lên kế hoạch để chuẩn bị cho trận ra quân gặp Macau (TQ) trong khuôn khổ bảng H – Vòng loại U19 châu Á 2018.

Sau 1 tháng chuẩn bị, ĐT U19 Việt Nam đã lên đường sang Đài Bắc Trung Hoa và chính thức bước vào cuộc đua tại Vòng loại U19 châu Á 2018.

Tại Đài Bắc Trung Hoa, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn đã nhận được sự đón tiếp chu đáo của BTC chủ nhà. Đặc biệt, khá đông các CĐV Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại đây khi biết tin đội sang thi đấu cũng ra sân bay chào đón đội và chúc đội thi đấu đạt kết quả tốt nhất.

CĐV Việt Nam đón đội tại sân bay Đài Bắc Trung Hoa

Sáng nay, lãnh đội Mai Anh Hoàng, GĐKT Jurgen Gede và Trợ lý HLV trưởng Đinh Hồng Vinh đã tham dự cuộc họp kỹ thuật để thống nhất các vấn đề liên quan đến Điều lệ giải, đăng ký màu áo ra sân cho từng trận đấu cũng như danh sách thi đấu chính thức của đội.

TĐT U19 Việt Nam được bố trí ăn nghỉ tại khách sạn Fullon Hotel Jhongli

Chiều cùng ngày, U19 Việt Nam sẽ bước vào buổi tập làm quen với sân thi đấu chính Hsinchu County Second. Đây là sân cỏ nhân tạo nên trước đó trong giai đoạn chuẩn bị, HLV Hoàng Anh Tuấn cũng đã chủ động sắp xếp nhiều buổi tập tại sân nhân tạo thuộc Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, sân PVF cho các học trò làm quen và có sự thích ứng tốt nhất.

Họp kỹ thuật trước các trận đấu tại bảng H

Một chút trở ngại đối với thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn là phải thi đấu 2 trong số 3 trận đấu tại bảng H vào giữa trưa (12h00 giờ Việt Nam). Điều này buộc BHL phải có sự tính toán hợp lý để đảm bảo cho các cầu thủ có thể ra sân với thể trạng tốt nhất.

Lịch thi đấu của ĐT U19 Việt Nam tại bảng H:

Ngày 4/11/2017

12h00, Việt Nam vs. Macau

Ngày 6/11/2017:

16h00, Việt Nam vs. Đài Bắc Trung Hoa

Ngày 8/11/2017

12h00, Việt Nam vs. Lào