U17 Việt Nam dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng

Sáng ngày 7/5, ĐT U17 Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Hoàng Anh Tuấn đã tổ chức Lễ dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng tại Khu Di tích lịch sử Đền Hùng.

Tại Điện Kính Thiên trên đỉnh Nghĩa Lĩnh, Ban huấn luyện và các cầu thủ U17 Việt Nam đã thành kính dâng hương, hoa tưởng niệm anh linh các Vua Hùng đã có công dựng nước. Đồng thời, báo công về những thành tích mà đội tuyển đã đạt được trong năm qua. Tiêu biểu như ngôi vị đứng đầu Bảng F – Vòng loại Giải Bóng đá U17 Châu Á diễn ra tại tỉnh Phú Thọ trong tháng 10/2022. Tại giải đấu trên sân nhà, U17 Việt Nam đã thi đấu rất thuyết phục để giành được 9 điểm tuyệt đối sau ba trận thắng 4-0 trước U17 Đài Bắc Trung Hoa, 5-0 trước U17 Nepal và 3-0 trước U17 Thái Lan.

Trước anh linh các Vua Hùng, tập thể Ban huấn luyện cùng các cầu thủ Đội tuyển Bóng đá U17 Việt Nam nguyện đoàn kết một lòng, tích cực rèn luyện, tập trung cao độ, thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo, cống hiến cho người hâm mộ cả nước những trận đấu hấp dẫn với chất lượng chuyên môn cao ở các giải thi đấu trong thời gian tới mà trước mắt là đạt thành tích cao tại Vòng Chung kết Giải Bóng đá U17 Châu Á năm 2023 diễn ra tại Thái Lan trong thời gian từ 15/6 đến 2/7.

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM