Tuyết rơi tại Thường Châu, U23 Việt Nam đối diện với khó khăn trước trận chung kết

2 ngày trước trận chung kết giải U23 châu Á 2018, thời tiết đã trở thành trở ngại lớn đối với thầy trò HLV Park Hang-seo khi những bông tuyết nhỏ đầu tiên đã phấp phới bay khắp trời Thường Châu, nhiệt độ giảm sâu xuống 1 độ C và còn xuống thấp nữa trong những ngày tới.

Nhiệt độ tại Thường Châu xuống thấp và tuyết bắt đầu rơi.

Đây có thể xem là bất lợi lớn đối với U23 Việt Nam bởi đối thủ trong trận chung kết sắp tới là U23 Uzbekistan vốn đã quá quen với điều kiện khí hậu giá lạnh. Điều này sẽ buộc BHL phải có sự tính toán và điều chỉnh hợp lý để đảm bảo các cầu thủ sẽ ra sân với thể trạng tốt nhất.

Hôm nay, HLV Park Hang-seo đã dành trọn cả ngày để các cầu thủ nghỉ ngơi hồi phục, sau khi lần thứ hai liên tiếp phải vắt sức thi đấu trong 120 phút và trải qua những áp lực cực lớn của loạt luân lưu 11m. Hiểu được nỗi vất vả ấy, HLV Park Hang-seo đã đưa các học trò đi xông hơi hồi phục và cùng nhau thưởng thức BBQ tại một nhà hàng Hàn Quốc.

Không khí trong đội rất vui vẻ và thoải mái. Tuy nhiên, bắt đầu từ ngày mai (25/1), toàn đội sẽ phải trở lại với sự tập trung tối đa để chuẩn bị cho trận chung kết gặp U23 Uzbekistan, diễn ra vào 15h00 giờ VN ngày 27/1 tới.