T&T Hà Nội đang xúc tiến mời "siêu sao" Cristiano Ronaldo và Real Madrid sang Việt Nam

* Trong chuyến sang Bồ Đào Nha vừa qua, ông bầu T&T Hà Nội, Đỗ Quang Hiển đang xúc tiến một dự án cực kỳ táo bạo mời “siêu sao” Cristiano Ronaldo của Real Madrid sang thi đấu biểu diễn ở Việt Nam. Ngoài ra ông Hiển đang chiêu mộ hai cầu thủ khá nổi tiếng của Real Madrid thông qua nhà môi giới Jorge Mendes nhằm tăng cường nhân sự cho T&T Hà Nội và SHB.Đà Nẵng.

* Chủ tịch CLB Vissai Ninh Bình Hoàng Mạnh Trường cho biết ngay sau trận đấu giữa NB và Xi măng Fico Tây Ninh ở vòng 25, CLB sẽ tổ chức lễ nhận Cúp vô địch hạng nhất và phần thưởng giành cho đội khoảng 2 tỷ đồng.

* Hợp đồng với Như Thuần với đội bóng phố Biển Khánh Hoà sẽ kết thúc vào tháng 8 tới. Sau một năm chơi bóng tại K.Khánh Hoà, trung vệ này đã giúp ích rất nhiều và có thể nói là mang lại thành công không nhỏ cho đội bóng trên con đường trụ hạng. Hiện bến đỗ mới của trung vệ này đang bỏ ngỏ.

*T&T Hà Nội đã đạt được thoả thuận ban đầu đối với cầu thủ Duy Nam thông qua bản ghi nhớ 2 bên về đầu quân cho đội bóng Thủ đô với thời hạn 3 năm. Chỉ sau 2 vòng đấu nữa, cầu thủ đang khoác áo cho K.Khánh Hoà sẽ hết hợp đồng. Theo thông tin riêng, mức phí lót tay mà Duy Nam nhận được là 1,2 tỷ đồng cùng với mức lương 35 triệu đồng/tháng.

* Hôm qua, đại diện Cty Trường Hải vừa trao tặng chiếc xe ô tô 47 chỗ ngồi cho đội bóng XM Fico Tây Ninh. Sau một số doanh nghiệp về xây dựng quan tâm đến bóng đá, thời gian gần đây có một loạt các công ty sản xuất xe máy, ô tô chú ý đến môn thể thao vua như một phương tiện quảng cáo hình ảnh của cty.

 

Nguồn: Tổng Hợp