Trước trận tứ kết U19 châu Á: U19 Việt Nam quyết nỗ lực đến giây cuối cùng

Tại cuộc họp đội trước trận tứ kết U19 châu Á 2016 gặp chủ nhà Bahrain, các tuyển thủ U19 Việt Nam đều thể hiện quyết tâm rất cao và khẳng định sẽ nỗ lực thi đấu cho đến giây cuối cùng.

Tiền vệ Quang Hải phát biểu tại buổi họp đội.

Khá kiệm lời trong suốt những ngày thi đấu tại Bahrain, nhưng tiền vệ Quang Hải đã chủ động phát biểu trong cuộc họp toàn đội diễn ra sáng 23/10 và khẳng định quyết tâm cao độ: “Rất cảm ơn BHL đã động viên trong suốt 3 trận đấu vừa qua! Tất cả đã cầm tay nhau chiến đấu suốt 3 trận vừa qua và có kết quả tốt. Đến trận hôm nay, hy vọng mọi người vẫn giữ được nhiệt huyết và quyết tâm ấy để giành thành tích cao nhất”, Quang Hải chia sẻ.

“Với trận đấu hôm nay, tất cả sẽ ra sân với nhiệt huyết và quyết tâm cao nhất, chơi hết khả năng dù còn 1% sức lực cũng sẽ cố gắng đến giây cuối cùng. Rất mong muốn anh em hãy chiến đấu và nghĩ mình là những chiến binh để có thể giành được thành tích cao nhất”, tiền vệ đang thi đấu cho CLB Hà Nội T&T xúc động nói.

Hậu vệ trái Đoàn Văn Hậu cũng thể hiện rõ tinh thần máu lửa bằng lời phát biểu ngắn gọn: “Tôi và cả đội hôm nay sẽ cố gắng thi đấu hết mình, vì màu cờ sắc áo. Đánh mạnh mẽ, cố gắng giành chiến thắng để giành suất dự VCK U20 thế giới tại Hàn Quốc”.

Toàn đội đồng tâm hiệp lực hướng tới trận tứ kết gặp chủ nhà Bahrain.

Trước đó, HLV Hoàng Anh Tuấn đã có những phát biểu động viên, đồng thời khuyến khích các học trò tự tin ở trận đấu gặp đội chủ nhà. Theo ông, mặc dù Bahrain có nhiều lợi thế nhưng càng ở những thời điểm khó khăn, U19 Việt Nam càng chứng tỏ sức mạnh. Sự tự tin, quyết tâm và kỷ luật thể hiện ở những trận đấu vừa qua là bằng chứng sống động cho thực tế cơ hội lớn giành vé dự VCK U20 thế giới của Việt Nam.

Thay cho lời kết, HLV Hoàng Anh Tuấn cho màn hình máy chiếu chạy dòng chữ “Hãy chiến đấu như những chiến binh vì lòng tự trọng và lòng tự hào dân tộc Việt Nam”, như sự khẳng định quyết tâm cao nhất cho trận tứ kết gặp U19 Bahrain vào 23h15 hôm nay.