Trao thưởng đợt II (lượt về) cuộc thi “Đồng hành cùng giả BĐ nữ VĐQG – Cúp Thái Sơn Bắc 2016”

Chiều nay (9/9), tại SVĐ Thống Nhất (TP Hồ Chí Minh), ông Dương Vũ Lâm – Ủy viên BCH LĐBĐVN, Phó Ban tổ chức Giải đã trao thưởng cho tác giả đoạt giải đợt II (lượt về) cuộc thi “Đồng hành cùng giải bóng đá nữ VĐQG – Cúp Thái Sơn Bắc 2016”.

Với tổng điểm trung bình cao nhất (18,875.5), bài viết ” Xin ông trời đừng mưa” của tác giả Dương Anh Thư đã xuất sắc giành giải thưởng đợt II (Lượt về) cuộc thi “Đồng hành cùng giải bóng đá nữ VĐQG – Cúp Thái Sơn Bắc 2016”.

Tác giả Dương Anh Thư nhận giải thưởng đợt II (lượt về) tại SVĐ Thống Nhất

Tác giả Dương Anh Thư chia sẻ: “Mình thường xuyên đến sân xem bóng đá cũng như xem qua ti vi và theo dõi thông tin qua báo chí. Đặc biệt mình đã theo dõi bóng đá nữ từ đợt SEA Games 22 (dù lúc đó còn rất nhỏ và chưa hiểu nhiều về bóng đá). Năm 2014, dù đang trong giai đoạn ôn thi nhưng mình vẫn lặn lội từ Tây Ninh đến sân Thống Nhất để cổ vũ đội tuyển nữ trong trận play-off tranh suất đi World Cup. Đến khi học đại học ở TP Hồ Chí Minh, dù ở tận Quận 9 nhưng mình vẫn đi xe buýt qua sân Thống Nhất để theo dõi bóng đá nữ và thường xuyên phải đón chuyến xe buýt muộn nhất để trở về ký túc xá. Thỉnh thoảng mình còn cộng tác với một vài trang báo điện tử để viết bài về mảng bóng đá nữ. Năm nay, dù rất bận việc học nhưng mình vẫn cố gắng đến sân những lúc có thể hoặc xem qua ti vi.

Giải bóng đá nữ VĐQG – Cúp Thái Sơn Bắc 2016 với việc có đến 8 đội bóng tham dự khiến cho tính cạnh tranh giữa các đội hấp dẫn hơn, ở cả 2 đầu của bảng xếp hạng. Lực lượng của các đội năm nay cũng không quá chênh lệch. Dù là lần đầu tiên tham dự như Sơn La hay các đội trẻ không có nhiều tham vọng như Hà Nội II, TP Hồ Chí Minh II nhưng các cầu thủ vẫn thi đấu rất tích cực. Bên cạnh đó, sức trẻ của các gương mặt mới cũng đem đến nhiều bất ngờ thú vị tại giải. Lịch thi đấu của giải năm nay cũng không quá khắc nghiệt, thuận lợi cho các đội bóng cũng như khán giả.

Do đã theo sát bóng đá nữ từ lâu, mình muốn có chút kỷ niệm với giải và thử vận may nên đã quyết định viết bài dự thi. Mình nghĩ, nếu mình đã có duyên với bóng đá nữ thì không nên bỏ qua cơ hội thể hiện sự quan tâm của mình. Đồng thời mình cũng mong muốn nói lên tiếng nói của mình mong đóng góp phần nào đó vào công tác truyền thông của giải, kéo nhiều người đến với bóng đá nữ hơn, giúp các chị em bớt cô đơn. Hy vọng ở các năm sau, ban tổ chức vẫn tiếp tục duy trì và đẩy mạnh chương trình đồng hành để sân chơi này ngày càng thu hút và tạo điều kiện để khán giả tương tác nhiều hơn”.

Như vậy, lượt về giải bóng đá nữ VĐQG – Cúp Thái Sơn Bắc đã qua lượt trận thứ 13 và tiếp tục nhận được sự đồng hành, hưởng ứng của người hâm mộ với nhiều bài gửi về cho đợt III (lượt về) cuộc thi đồng hành. Để khuấy động không khí giải đấu, BTC mong tiếp tục nhận được sự quan tâm và tich cực tham gia hưởng ứng của người hâm mộ. Thời hạn nộp bài dự thi đợt IV (lượt về) tính từ ngày 12/9 đến  24h ngày 16/9/2016.

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA