Trao thưởng 12 xe máy NEW VMC cho ĐT U23 Việt Nam

Lễ trao thưởng 12 chiếc xe NEW VMC sẽ được tổ chức vào lúc 14h00 ngày 17/01/2006 tại Văn phòng Hiệp hội doanh nghiệp TP HCM, số 51 Bến Chương Dương – Q1- TP HCM.

ĐT U23 Việt Nam đoạt HCB tại SEA Games 23

Như tin đã đưa, trước khi đội tuyển U23 Việt Nam lên đường làm nhiệm vụ tại SEA Games 23, Công ty VMC (công ty chuyên sản xuất và lắp ráp xe gắn máy với hai thương hiệu chính là NEW VMC và WAYSEA) đã cam kết sẽ trao tặng cho mỗi cầu thủ trong đội tuyển 01 chiếc xe NEW VMC hoặc WAYSEA tương đương 250 triệu đồng nếu giành được HCV. Trong trường hợp đội chỉ đoạt HCB, phần thưởng cho toàn đội sẽ là 12 chiếc xe NEW VMC hoặc WAYSEA tương đương 125 triệu đồng.

Sau khi đội tuyển U23 Việt Nam trở về với tấm HCB SEA Games 23, công ty VMC đã gửi thư chúc mừng và chia vui cùng với thành công của cả hai đội tuyển, đồng thời đề nghị LĐBĐVN đứng ra tiếp nhận giải thưởng 12 xe máy NEW VMC cho ĐT U23 Việt Nam.

Đại diện lãnh đạo Công ty VMC cho biết, được góp một phần nhỏ bé đưa bóng đá nam Việt Nam phát triển lên một tầm cao mới và đạt nhiều thành tích hơn nữa trong tương lai là một niềm vinh hạnh và cũng là mong muốn lớn nhất của Công ty TNHH VMC.
Lễ trao thưởng 12 chiếc xe NEW VMC sẽ được tổ chức vào lúc 14h00 ngày 17/01/2006 tại Văn phòng Hiệp hội doanh nghiệp TP HCM, số 51 Bến Chương Dương – Q1- TP HCM. Theo kế hoạch, Tổng Giám đốc Trần Văn Chín sẽ đại diện Công ty VMC đứng ra trao thưởng cho đại diện LĐBĐVN trước sự chứng kiến của đại diện Bộ thương mại và đại diện các cơ quan thông tấn báo chí.
Dự kiến, đội trưởng Phan Văn Tài Em sẽ đại diện cho ĐT U23 Việt Nam tới tham dự buỗi lễ trên.
VFF

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM