Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh gặp mặt 2 đội tuyển nữ trẻ Quốc gia

Sáng nay (23/2), thay mặt Lãnh đạo VFF, Tổng thư ký Lê Hoài Anh đã trực tiếp ra sân chúc tết ban huấn luyện và cầu thủ hai đội dự tuyển nữ trẻ tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

26/02/2018 18:30:31

Trong những ngày đầu xuân 2018, Tổng thư ký Lê Hoài Anh gửi lời chúc mừng năm mới tới các thành viên trong ban huấn luyện và các cầu thủ trẻ đội tuyển U15 nữ và đội tuyển U16-U18 nữ. Đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của các cầu thủ tuy còn nhỏ tuổi nhưng đã có mặt đầy đủ, đúng quy định sau đợt nghỉ tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, Tổng thư ký Lê Hoài Anh cho biết: “LĐBĐVN ghi nhận sự cố gắng của các cầu thủ, tuy còn trẻ tuổi nhưng đã theo đuổi đam mê sự nghiệp bóng đá. Với trách nhiệm quản lý của mình, LĐBĐVN cùng các phòng chức năng và Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam vẫn luôn theo dõi sát sao tình hình tập luyện và có những kế hoạch đào tạo lâu dài đối với các đội tuyển trẻ đặc biệt là bóng đá nữ. Các cầu thủ còn trẻ tuổi, ngoài hoạt động chuyên môn cần duy trì học tập và trau dồi ngoại ngữ thường xuyên. LĐBĐVN đề nghị ban huấn luyện cùng các cầu thủ tiếp tục phát huy tinh thần của các cầu thủ U23 Việt Nam để tập luyện thật tốt, hoàn thành các nhiệm vụ được giao trong năm 2018”.

Trong năm 2018, đội dự tuyển U15 nữ sẽ chuẩn bị cho giải U15 Đông Nam Á và VL U16 nữ châu Á. Dưới sự dẫn dắt của HLV trưởng Nguyễn Mai Lan, 27 vận động viên nữ ở độ tuổi U15 đã chính thức quay trở lại tập luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam với buổi tập đầu tiên sáng nay. Trong khi đó, đội tuyển U16-U18 nữ cũng bắt đầu tập luyện trở lại với 23 vận động viên, do HLV Lê Tuấn Long dẫn dắt.

Chùm ảnh Tổng thư ký Lê Hoài Anh lì xì đầu năm và chụp ảnh lưu niệm với ban huấn luyện và cầu thủ 2 đội: