Tối mai, Gala Pepsi Bóng đá STriệu trái tim một khát vọng⬝

Tối mai, 15/11/2005, tại khách sạn Fortuna (Hà Nội), LĐBĐVN và Công ty Pepsi Co sẽ phối hợp tổ chức thêm một chương trình Gala bóng đá "Triệu trái tim, một khát vọng"…

Để động viên tinh thần thi đấu của các tuyển thủ U23 Việt Nam trước Sgiờ G⬝, LĐBĐVN tiếp tục phối hợp phối hợp cùng Sđối tác vàng⬝ – nhà tài trợ PepsiCo –  tổ chức Gala bóng đá chia tay toàn thể đội tuyển bóng đá nam quốc gia.

Hy vọng các tuyển thủ sẽ tiếp tục mang lại chiến thắng và vinh quang cho Tổ quốc

Hưởng ứng chương trình Vì chiếc HCV đầu tiên của bóng đá Việt Nam, với nỗ lực chung góp sức mạnh cho đội tuyển chiến thắng tại Philippines, từ tháng 8-2005 Công ty PepsiCo đã ký hợp đồng hỗ trợ 1 tỷ đồng cho ĐTQG Olympic Việt Nam tham dự SEA Games 23 với LĐBĐVN thông qua chương trình SUống mỗi chai Pepsi, bạn đã góp 50 đồng cho đội tuyển chiến thắng tại Philippines⬝.

Sau buổi Gala đầy khát vọng do LĐBĐVN phối hợp cùng Đài THVN và Công ty cổ phần phát triển bóng đá VFD tổ chức tại Cung thể thao Quần Ngựa tối 24/10/2005, nhằm thổi bùng khát khao chiến thắng cho cả hai đội tuyển, LĐBĐVN tiếp tục phối hợp phối hợp cùng Sđối tác vàng⬝ -nhà tài trợ PepsiCo-  tổ chức buổi chia tay, chiêu đãi, giao lưu thân mật giữa toàn thể đội tuyển, BHL với người hâm mộ vào tối mai, tại Khách sạn Fortuna (Hà Nội) vào lúc 18 giờ. Gala cũng là dịp để các cấp lãnh đạo một lần nữa động viên tinh thần thi đấu của các tuyển thủ U-23 Việt Nam trước Sgiờ G⬝.

Trong chương trình này, người hâm mộ sẽ lại có dịp được giao lưu trực tiếp với các cầu thủ Văn Quyến, Tài Em, Thanh Bình⬦đồng thời qua đó bày tỏ tình cảm, kỳ vọng của mình và khích lệ, động viên tinh thần các tuyển thủ vượt qua cửa ải đầy khó khăn tại vòng đấu bảng khi kết quả bốc thăm kém may mắn đã đẩy đội tuyển chúng ta vào bảng đấu Stử thần⬝.
Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của các ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng như NSƯT Kim Cương, NSƯT Bảo Quốc, nhạc sĩ Bảo Phúc, ca sĩ Kasim Hoàng Vũ, Lệ Quyên, nhóm ca Nhịp Điệu… sẽ trình diễn những tiết mục văn nghệ đặc sắc, hấp dẫn và đầy sôi động.
Được biết, trong chương trình Gala này, Đại diện Công ty Pepsi sẽ trao tấm séc 1 tỷ đồng cho Phó Chủ tịch LĐBĐVN Lê Hùng Dũng. Hy vọng, với sự hậu thuẫn to lớn từ phía hàng triệu trái tim yêu bóng đá Việt Nam cũng như những tấm lòng vàng của các nhà tài trợ, các tuyển thủ sẽ vững tin bước đi trên con đường đã chọn và mang lại vinh quang về cho Tổ quốc tại đấu trường SEA Games 23.
(VFF)

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM