Tiền vệ Thong lao sẽ đầu quân cho CLB Muang Thong United (Thái Lan)

* Báo chí Thái Lan đưa tin, tiền vệ Thong lao sẽ rời khỏi HAGL sau khi mùa giải V.League 2009 kết thúc. Hợp đồng của cầu thủ này sẽ hết hạn vào cuối mùa giải và CLB Muang Thong United sẽ là bến đỗ mới của cựu tuyển thủ Thái Lan.

* HLV Trưởng B. Bình Dương Mai Đức Chung cho biết tiền đạo Huỳnh Kesley bị rối loại tiền đình trước trận gặp TP.HCM. Theo kiểm tra của các bác sĩ trong đội, tình hình sức khoẻ của Kesley không quá nghiêm trọng, anh sẽ trở lại luyện tập sau vài ngày.

* Theo lãnh đạo tỉnh Thanh Hoá, Xi măng Công Thanh vẫn là nhà tài trợ chính cho đội bóng đến hết mùa giải. Trước đó có thông tin một doanh nghiệp về xây dựng muốn đứng ra đài thọ cho đội bóng xứ Thanh, tuy nhiên lãnh đạo CLC cho rằng “dự án” đó không khả thi và không phù hợp với đội bóng.

* Sau trận hoà B. Bình Dương, TP.HCM được thưởng 100 triệu đồng. Toàn đội sẽ ra Hà Nội chiều nay chuẩn bị cho trận gặp T&T Hà Nội ở vòng 19 V.League.

* Thông tin từ BTC giải bóng đá Mini CLB doanh nhân 2030 – Cúp Ôtô Phạm Gia đã có hơn 100 đội bóng đăng ký tham dự. Giải hạng A được nâng cấp thành giải Futsal chuyên nghiệp với sự góp mặt cuả các đội mạnh như Trà Dimal, Sana Khánh Hoà, Thái Sơn Nam, Ôtô Phạm Gia. Giải sẽ chính thức khởi tranh ngày 4/7tại nhà thi đấu Phú Thọ – TP.HCM.

Nguồn: Tổng Hợp