Tiền vệ Lương Xuân Trường: "Đội tuyển sẽ thi đấu với 200% sức lực trước Yemen"

“Không chỉ riêng em mà em chắc chắn toàn đội đều sẽ chơi với 200% sức lực”, tiền vệ Lương Xuân Trường khẳng định như vậy trong cuộc họp báo trước trận đấu với Yemen.

Tiền vệ Lương Xuân Trường tại cuộc họp trước trận đấu.

Với những diễn biến vừa qua tại vòng đấu bảng, rất nhiều ý kiến lạc quan cho rằng ĐT Việt Nam sẽ dễ dàng đánh bại Yemen, thậm chí có thể thắng với tỷ số 2-0, 3-0. Về điều này, Lương Xuân Trường chia sẻ: “Đây sẽ là trận đấu khó khăn đối với ĐT Việt Nam chứ không hề dễ dàng như nhiều người nghĩ. Với chúng tôi, không bao giờ có sự dễ dàng nào cả. Tất cả những gì chúng tôi suy nghĩ là làm sao có thể chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu, với tinh thần tốt nhất và tôn trọng đối thủ”.

Lương Xuân Trường cũng nhấn mạnh: “Trận đấu này là cơ hội để thể hiện danh dự quốc gia và chắc chắn ĐT Việt Nam sẽ chiến đấu hết mình. Cả ĐT Việt Nam lẫn Yemen đều không muốn ra về mà không có được một chiến thắng nào, vì thế trận đấu này sẽ rất căng thẳng cho cả hai đội”.

Khi được hỏi về cơ hội được ra sân trong trận đấu với Yemen, Lương Xuân Trường cho biết, nếu nhận được sự tin tưởng của HLV trưởng Park Hang-seo, Trường sẽ nỗ lực hết mình. “Không chỉ riêng em mà em chắc chắn toàn đội đều sẽ chơi với 200% sức lực. Asian Cup là đấu trường khác biệt, lớn hơn nhiều so với AFF Suzuki Cup, nhưng chắc chắn người hâm mộ sẽ không muốn chứng kiến đội tuyển Việt Nam phải đón nhận 3 trận thua liên tiếp. Vì vậy, đội tuyển sẽ chiến đấu hết mình”, Xuân Trường nói.

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT sẽ diễn ra lúc 23h00 ngày 16/1 (giờ Việt Nam) trên SVĐ Hazza bin Zayed.