Tiền đạo Molina ký hợp đồng với B. Bình Dương

* B. Bình Dương vừa ký hợp đồng với tiền đạo Molina, cầu thủ đã thanh lý hợp đồng với SHB Đà Nẵng hồi cuối tuần trước. Hiện B. Bình Dương đang cần một trung vệ để lập vào khoảng trống của Như Thành trong khi Chí Công còn non kinh nghiệm. Nhiều khả năng cầu thủ Lưu Ngọc Hùng của XM Vissai NB sẽ là đích ngắm của đội bóng đất Thủ dầu.

* The Vissai Ninh Bình đang tiến hành thử việc một ngoại binh Brazil nhằm bổ sung danh sách cầu thủ vào V.League mùa bóng sang năm. Cầu thủ này chơi ở vị trí tiền vệ và do GĐĐH Trần Tiến Đại đưa về.

* HLV Nhan Thiện Nhân vẫn có mặt cùng đội Anđô G.An Giang trong chuyến làm khách trên sân Quảng Nam ở vòng đấu cuối cùng tại giải hạng Nhất QG. Hợp đồng giữa vị HLV này và CLB An Giang sẽ kết thúc vào cuối mùa bóng này.

* ĐTLA đang thương lượng với HAGL để mượn tiền đạo Phan Thanh Bình ở mùa bóng tới. Tiền đạo Thanh Bình đến Gia Lai từ đầu mùa bóng 2009 nhưng thời gian ở đây cầu thủ này không có được phong độ tốt nhất.

* Vực dậy T&T Hà Nội vượt qua giai đoạn khó khăn nhưng nhiều khả năng sau mùa bóng, HLV Hữu Thắng sẽ trở về Nghệ An vì thời hạn biệt phái hết hạn. Dưới sự trèo lái của vị HLV trẻ này, T&T Hà Nội hiện đang đứng thứ 4 tại V.League 2009.

* Chiều qua, Huda Huế đã có mặt tại Cần Thơ luyện tập để bước vào trận quyết đấu với đội bóng vùng ĐBCL. Tuy nhiên, trên băng ghế chỉ đạo lại thiếu vắng HLV Trưởng Đoàn Phùng vi lý do sức khoẻ.

Nguồn: Tổng Hợp