Tiền đạo Lê Công Vinh sẽ tham dự lễ bốc thăm vòng bảng Asian Cup 2007

Ngày 4/1, đại diện LĐBĐ các quốc gia thành viên của AFC cùng với đội trưởng ĐTQG hoặc cầu thủ xuất sắc nhất ĐTQG các nước tham dự Asian Cup 2007 sẽ đến tham dự Lễ bốc thăm chia bảng vòng loại Asian Cup 2007…

Ngày 4/1, đại diện LĐBĐ các quốc gia thành viên của AFC cùng với đội trưởng ĐTQG hoặc cầu thủ xuất sắc nhất ĐTQG các nước tham dự Asian Cup 2007 sẽ đến tham dự Lễ bốc thăm chia bảng vòng loại Asian Cup 2007 tại Trụ sở của LĐBĐ châu Á (AFC) ở Kuala Lumpur – Malaysia.

Tiến đạo Lê Công Vinh

Theo kế hoạch, đội trưởng Tài Em sẽ cùng với Chánh văn phòng Lê Hoài Anh sẽ đại diện cho phía Việt Nam tham dự Lễ bốc thăm. Tuy nhiên, vì một số lý do, Tài Em đã không thể góp mặt tại buổi lễ này.

Mặc dù đang ráo riết chuẩn bị cho mùa giải mới, nhưng lãnh đạo CLB P.SLNA hoàn toàn nhất trí và ủng hộ để tiền đạo Lê Công Vinh – Cầu thủ Việt Nam xuất sắc nhất SEA Games 23 – thay thế đội trưởng Tài Em tới tham dự và chứng kiến lễ bốc thăm chia bảng vòng loại Asian Cup 2007. Ngày 3/1/2006, tiền đạo trẻ xuất sắc này sẽ cùng với Chánh văn phòng Lê Hoài Anh đáp máy bay sang Malaysia.
Theo thông tin từ AFC, tại Nhóm D, Bangladesh vượt qua Pakistan với tổng tỷ số 1-0 sau hai lượt đi và về của trận sơ loại để giành chiếc vé tham dự vòng đấu loại Asian Cup 2007.
Như vậy, 24 đội bóng tranh tài tại vòng đấu loại  Asian Cup 2007 sẽ được chia thành 4 nhóm, mỗi nhóm 6 đội. Nhóm A gồm: Nhật Bản, Trung Quốc, Iran, Bahrain, Uzbekistan và Jordan. Nhóm B gồm: Hàn Quốc, Iraq, Oman, Kuwait, Saudi Arabia, Qatar. Nhóm C gồm: UAE, Yemen, Syria, Lebanon, Singapore, Hong Kong. Nhóm D gồm: Palestine, Sri Lanka, Đài Loan, Bangladesh, Ấn Độ và Australia.
VCK Asian Cup 2007 sẽ gồm có 16 đội, trong đó có 12 đội chiến thắng tại vòng đấu loại và 4 đội được đặc cách vào thẳng VCK với tư cách nước đồng đăng cai tổ chức là Việt Nam, Thái Lan, Indonesia và Malaysia.
VFF

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM