Thường trực BCH LĐBĐVN thăm và chúc Tết Tạp chí Bóng đá

Sáng 20/1, Phó Chủ tịch thường trực LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn, Phó Chủ tịch LĐBĐVN Cao Văn Chóng đã thăm và chúc Tết tập thể toà soạn Tạp chí Bóng đá. Tiếp đoàn có Tổng Biên tập Nguyễn Văn Phú cùng các Phó Tổng biên tập và tập thể cán bộ toà soạn.

  21/01/2021 16:23:13

Tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch thường trực Trần Quốc Tuấn cho biết Thường trực BCH LĐBĐVN đánh giá cao những đóng góp của Tạp chí vào thành công chung của bóng đá nước nhà trong thời gian qua, đặc biệt trong năm 2020 – một năm khó khăn với thế giới nói chung, thể thao và bóng đá nói riêng, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Phó Chủ tịch thường trực Trần Quốc Tuấn cũng chia sẻ với những khó khăn của Tạp chí trong năm 2020 khi việc chuyển đổi mô hình từ Báo sang Tạp chí vào đúng thời điểm bùng phát dịch Covid-19, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động. Tuy nhiên, trong bối cảnh đó, Ban Biên tập đã kịp thời có những điều chỉnh kế hoạch phù hợp, cả tòa soạn cùng đoàn kết vượt qua khó khăn và hoàn thành các nhiệm vụ. Năm 2021, bóng đá Việt Nam sẽ thực hiện nhiều nhiệm vụ quan trọng (trong đó có những sự kiện không thể tổ chức trong năm 2020 do ảnh hưởng của dịch Covid-19 và phải chuyển sang năm 2021), vì vậy Thường trực BCH LĐBĐVN lưu ý Ban Biên tập cùng tập thể Tạp chí tiếp tục đoàn kết, không ngừng cải tiến để công việc đạt hiệu quả, hoàn thành các nhiệm vụ được giao, lan tỏa hình ảnh bóng đá Việt Nam đến với công chúng trong nước và quốc tế.

Cũng tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch thường trực Trần Quốc Tuấn đã chuyển lời chúc mừng năm mới Tân Sửu 2021 của Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước, Chủ tịch LĐBĐVN Lê Khánh Hải tới tập thể Tạp chí Bóng đá. Nhân dịp này, Phó Chủ tịch thường trực Trần Quốc Tuấn và Phó Chủ tịch Cao Văn Chóng cùng chúc tập thể tòa soạn thành công, phát triển bền vững, tiếp tục có những đóng góp hiệu quả về công tác truyền thông.

Thay mặt Ban Biên tập, Tổng biên tập Nguyễn Văn Phú đã cảm ơn Thường trực BCH LĐBĐVN, Chủ tịch Lê Khánh Hải cùng Phó Chủ tịch thường trực Trần Quốc Tuấn, Phó Chủ tịch Cao Văn Chóng đã luôn quan tâm, có những chỉ đạo kịp thời với Tạp chí Bóng đá trong thời gian qua, đặc biệt ở những giai đoạn khó khăn khi chuyển giao sang mô hình mới. Kế thừa những thành quả đạt được, Ban Biên tập cùng tập thể tòa soạn sẽ tiếp tục đoàn kết, quyết tâm để cùng xây dựng tòa soạn vững mạnh, cũng như thực hiện tốt các nhiệm vụ LĐBĐVN phân công.