Thường trực BCH LĐBĐVN khóa IX gặp mặt cơ quan LĐBĐVN

Hôm nay (7/11), Thường trực BCH LĐBĐVN khóa IX (nhiệm kỳ 2022- 2026) gồm: Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn, Phó Chủ tịch phụ trách chuyên môn Trần Anh Tú, Phó Chủ tịch phụ trách truyền thông và đối ngoại Nguyễn Xuân Vũ, Phó Chủ tịch phụ trách tài chính và vận động tài trợ Nguyễn Trung Kiên đã có buổi gặp mặt cơ quan LĐBĐVN. Buổi gặp mặt diễn ra ngay trong ngày làm việc đầu tiên của nhiệm kỳ mới đã tạo không khí phấn khởi và truyền động lực rất lớn cho toàn thể cán bộ, nhân viên cơ quan LĐBĐVN.

07/11/2022 17:48:09

Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn phát biểu tại buổi gặp mặt cơ quan LĐBĐVN.

Thay mặt Thường trực BCH LĐBĐVN, Chủ tịch Trần Quốc Tuấn đã biểu dương và cảm ơn tinh thần làm việc nghiêm túc và sự nỗ lực rất lớn của tập thể cán bộ, nhân viên cơ quan LĐBĐVN trong công tác chuẩn bị và tổ chức Đại hội LĐBĐVN khóa IX (nhiệm kỳ 2022- 2026), qua đó đã đóng góp vào thành công tốt đẹp của Đại hội. Chủ tịch Trần Quốc Tuấn nhấn mạnh, sự kiện Đại hội LĐBĐVN được tổ chức thành công trên mọi phương diện đã nhận được sự đánh giá cao của các cấp lãnh đạo, của các Tổ chức thành viên LĐBĐVN và các đại biểu tham dự Đại hội, đồng thời thể hiện tính chuyên nghiệp, sự đổi mới và khát vọng vươn cao của bóng đá Việt Nam trong nhiệm kỳ mới.

Phó chủ tịch Trần Anh Tú phát biểu tại buổi gặp mặt cơ quan LĐBĐVN.

Với quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội LĐBĐVN khóa IX (nhiệm kỳ 2022- 2026), Thường trực BCH LĐBĐVN yêu cầu cơ quan LĐBĐVN khẩn trương trở lại với guồng quay công việc, rà soát kế hoạch hoạt động của các bộ phận, tuyệt đối không để xảy ra bất kỳ sự gián đoạn nào trong giai đoạn chuyển giao nhiệm vụ giữa hai nhiệm kỳ.

Phó chủ tịch Nguyễn Xuân Vũ phát biểu tại buổi gặp mặt cơ quan LĐBĐVN.

Thường trực BCH LĐBDVN khẳng định, những thành quả đạt được của LĐBĐVN khóa VIII (nhiệm kỳ 2018- 2022) đặt ra nhiều áp lực và thử thách đối với LĐBĐVN khóa IX (nhiệm kỳ 2022- 2026). Tuy vậy, đó cũng là động lực to lớn để cơ quan LĐBĐVN tiếp tục nỗ lực phấn đấu, phát huy trí tuệ và sức mạnh tập thể nhằm hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, hướng tới mục tiêu lớn của nhiệm kỳ 2022- 2026, đó là: Xây dựng nền bóng đá phát triển bền vững và Phấn đấu đưa bóng đá nước ta đến năm 2030 đứng trong nhóm 10 quốc gia có nền bóng đá phát triển hàng đầu ở Châu Á.

Phó chủ tịch Nguyễn Trung Kiên phát biểu tại buổi gặp mặt cơ quan LĐBĐVN.

Ngay sau khi kết thúc buổi gặp mặt của Thường trực BCH LĐBĐVN khóa IX, Tổng thư ký LĐBĐVN Dương Nghiệp Khôi đã có cuộc họp với lãnh đạo các phòng chức năng của LĐBĐVN để nắm bắt và chỉ đạo triển khai các công việc trong chương trình công tác của LĐBĐVN.

Tổng thư ký LĐBĐVN Dương Nghiệp Khôi.