Thủ tướng Chính phủ chúc mừng thành tích của ĐTQG Olympic Việt Nam

Trong niềm vui của hàng triệu trái tim có cùng chung một khát vọng, Thủ tướng Phan Văn Khải đã gọi điện tới Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban TDTT Nguyễn Danh Thái gửi lời chúc mừng thành tích của ĐTQG Olympic…

Thủ tưởng Phan Văn Khải chúc mừng ĐT U23 Việt Nam

Sau thắng lợi với tỷ số sít sao 1-0 trước U23 Mynamar, đội tuyển của chúng ta đã ngẩng cao đầu chiếm ngôi nhất bảng B một cách thuyết phục với 3 trận toàn thắng. Trong niềm vui của hàng triệu trái tim có cùng chung một khát vọng, Thủ tướng Phan Văn Khải đã gọi điện tới Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban TDTT Nguyễn Danh Thái gửi lời chúc mừng thành tích của ĐTQG Olympic Việt Nam và dặn dò đội tuyển tiếp tục phát huy tinh thần thi đấu kiên cường, cố gắng Sbảo toàn lực lượng⬝ cho trận đấu quan trọng tại vòng bán kết để đáp ứng kỳ vọng và niềm tin của người hâm mộ nước nhà.

Ngay lập tức, thông điệp trên đã được Bộ trưởng Nguyễn Danh Thái chuyển Tổng thư ký LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn- người luôn theo sát bước đi của đội tuyển trong những trận đấu vừa qua. Thay mặt LĐBĐVN, Tổng thư ký Trần Quốc Tuấn cảm ơn sự quan tâm của Đảng và nhà nước đối với bóng đá Việt Nam và đã chuyển lời chúc mừng của Thủ tướng tới BHL đội tuyển và toàn thể các tuyển thủ Olympic Việt Nam đang tập luyện và thi đấu tại TP Bacolod (Philippines).
Tổng thư ký Trần Quốc Tuấn cũng hứa rằng đội tuyển sẽ nỗ lực hết mình để đạt thành tích cao hơn nữa, mang vinh quang về cho Tổ quốc Việt Nam và đồng thời góp phần khẳng định vị thế của thể thao Việt Nam trên đấu trường khu vực.

Nhật Đoàn (từ Bacolod)

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM