Thông tin ĐTQG U20: Ôn bài

Để giảm bớt không khí nặng nề vì sự mệt nhọc, trong buổi tập hôm qua, BHL đã Slồng⬝ trò chơi vào giữa những bài tập giúp các cầu thủ thêm phần hưng phấn.

Mệt mỏi nhưng các cầu thủ vẫn không ngớt tiếng cười đùa sau một ngày tập luyện cực nhọc. Để giảm bớt không khí nặng nề vì sự mệt nhọc, trong buổi tập hôm qua, BHL đã Slồng⬝ trò chơi vào giữa những bài tập giúp các cầu thủ thêm phần hưng phấn. Chính vì thế mà toàn đội cảm thấy sôi nổi hẳn lên.

Các tuyển thủ U20 trong buổi tập
Trong buổi tập hôm qua, một số cầu thủ phải ngồi ngoài do bị chấn thương. Trung vệ Lưu Văn Hiền, tiền vệ Công Minh không thể tập trung cùng các đồng đội do đau chân. Hậu vệ Quốc Anh cũng vắng mặt bởi chấn thương cổ chân sau một va chạm trong trận đấu tập nội bộ ở ngày hôm trước. Trong khi đó, tiền đạo Ngọc Anh lại bị cảm sốt.
Không như kế hoạch dự kiến của BHL là tiếp tục các bài Schạy⬝, hôm qua toàn đội tập ít mệt hơn. Buổi sáng, các cầu thủ chỉ chạy thả lỏng trên sân trong khoảng 30 phút. Sau đó, BHL đã cho các cầu thủ học lý thuyết.
Vào buổi chiều, HLV Đoàn Phùng hướng dẫn các bài tập tấn công và hệ thống lại những gì đã học trước đó.
Đối với 2 cầu thủ mới đến là Nguyễn Văn Thái của Bình Dương và Nguyễn Thanh Tuấn của TP HCM, BHL đã phải trả về địa phương chỉ sau 2 ngày tập trung. Giải thích lý do trả về, HLV Đoàn Phùng cho biết: SCác em phải quay trở về CLB không phải do yếu tố chuyên môn mà do vấn đề thủ tục. Hôm qua, chúng tôi đã báo cáo lên Liên đoàn và được biết, danh sách đăng ký cho vòng loại đã gửi sang cho AFC nên không thể bổ sung thêm các em được. Chính vì thế, nếu hai cầu thủ này có chuyên môn tốt thì cũng không thể đăng ký thi đấu⬝.
Như vậy, cho đến giờ này, lực lượng của đội vẫn giữ nguyên con số ban đầu là 27 cầu thủ.
Hôm nay, toàn đội chủ yếu tập trung và các bài tập chiến thuật để chuẩn bị cho trận đấu giao hữu đầu tiên gặp Quân khu 7 vào chiều mai.
(Theo Bóng đá)

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM