Thông tin ĐTQG Olympic tại Áo: Một cầu thủ Việt Kiều xin tập cùng

Trong buổi tập chiều qua, đội có sự xuất hiện một thành viên mới. Đây là một Việt Kiều có tên Việt Hà.

Chiều qua, ĐTQG Olympic đã có buổi tập nhẹ tại trung tâm Viva trong khoảng 65 phút. Nội dung chính của buổi tập là: hậu vệ chống bóng bổng, các tiền vệ và tiền đạo dứt điểm nhanh sau 1-2 chạm.
Điều đáng nói là trong buổi tập chiều qua, đội có sự xuất hiện một thành viên mới. Đây là một Việt Kiều có tên Việt Hà. Trước đây Việt Hà đã từng tập luyện cho một đội U18 của một CLB Áo, nhưng sau đó anh nghỉ để đi học Đại học. Nghe tin đội tuyển Olympic Việt Nam sang tập huấn, Việt Hà đã đến gặp HLV trưởng A.Riedl xin tập luyện cùng. Với quan điểm Schiêu hiền, đãi sỹ⬝, HLV trưởng A.Riedl đã đồng ý cho Việt Hà được thử sức với đội tuyển.
Sau buổi ra mắt, khoảng 30 phút, của Việt Hà, HLV trưởng A.Riedl đã trao đổi với cầu thủ này và động viên Hà. Được biết, trình độ của Việt Hà mới đạt mức bóng đá sinh viên. Tuy nhiên, sự nhiệt tình của anh mới là điều đáng quý và được toàn đội tuyển Olympic rất trân trọng.
Nhìn chung, sức khỏe của toàn đội tốt, không còn ai bị chấn thương và phải ngồi ngoài làm khán giả.
Đội đã có sự chuẩn bị chu đáo cho trận đấu giao hữu thứ ba vào chiều nay với Sopron một đội bóng được đánh giá là khá mạnh.
Sáng nay, BHL đã cử đại diện ra sân bay đón đồng chí Lê Thế Thọ – Phó Chủ tịch phụ trách chuyên môn LĐBĐVN.

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM