Thông tin bán vé online các trận đấu vòng loại bảng K – giải VĐ U23 châu Á Thái Lan 2020: Liên tục bổ sung vé bán

BTC bảng K phải liên tục cân đối số lượng vé để có thể bổ sung vé các mệnh giá cho các trang bán vé online, nhằm đáp ứng nhu cầu của người hâm mộ.

15/03/2019 18:23:30

Sau 2 ngày mở bán vé online trên các trang: vebongdaonline.com.vn; vebongdaonline.vn; vebongda.vff.org.vn, đã có 15.400 vé/3 ngày thi đấu của bảng K – giải VĐ U23 châu Á Thái Lan 2020 được đặt mua thành công. BTC bảng K phải liên tục cân đối số lượng vé để có thể bổ sung vé các mệnh giá cho các trang bán vé online, nhằm đáp ứng nhu cầu của người hâm mộ. Điều này cho thấy sức hút của giải đấu đối với người hâm mộ bóng đá nước nhà.

Đây là lần đầu tiên, VFF hợp tác công nghệ đồng thời với hai đơn vị là VinID và GMO-Z.com Runsystem. Việc mở thêm 1 trang bán vé bóng đá online sẽ giúp người hâm mộ mua vé thuận tiện hơn để tới sân theo dõi và cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam cũng như các đội tuyển U23 Thái Lan, Brunei và Indonesia.

Liên quan đến giải đấu này, đội tuyển U23 Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV trưởng Park Hang Seo đang miệt mài tập luyện tại sân của Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam (LĐBĐVN). Trong khi đó, các đối thủ cùng bảng K cũng tuyên bố sẽ đưa sang Việt Nam những cầu thủ tốt nhất nhằm sở hữu tấm vé vào vòng chung kết giải Vô địch U23 châu Á Thái Lan 2020.

Thời gian bán vé online vẫn tiếp tục thực hiện đến 12h00 ngày 19/3/2019 hoặc đến khi hết vé trước thời gian nêu trên.

1. Cách thức mua vé

+ Thanh toán bằng thẻ ATM nội địa, thẻ credit…

+ Sử dụng Chứng minh Nhân dân/Thẻ căn cước công dân.

+ Số lượng vé tối đa cho 01 (một) người/lần đặt lệnh: 04 vé cùng mệnh giá/ngày thi đấu/CNMD hoặc Thẻ căn cước công dân và được áp dụng tương tự cho việc đặt mua vé xem bóng đá các ngày thi đấu tiếp theo của bảng K.

2. Nhận vé: Khách hàng có 2 lựa chọn:

2.1 Chuyển trực tiếp qua dịch vụ Bưu điện Việt Nam (VN Post) cho khách hàng lựa chọn dịch vụ này và có địa chỉ tại 12 quận nội thành Hà Nội.

Điều kiện nhận vé: Có CMND/Thẻ căn cước gốc để đối chiếu.

Lưu ý: Chỉ áp dụng dịch vụ chuyển phát tại địa chỉ theo yêu cầu đối với đơn hàng giao dịch thành công trước 12h00 sáng ngày 15/03/2019; sau thời gian này các đơn hàng giao dịch thành công sẽ nhận vé tại Liên đoàn bóng đá Việt Nam, đường Lê Quang Đạo, P.Phú Đô, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội.

2.2 Nhận tại một địa điểm: Đối với khách hàng ngoại tỉnh hoặc không sử dụng dịch vụ chuyển phát, nhận vé tại: 

Liên đoàn bóng đá Việt Nam, đường Lê Quang Đạo, P.Phú Đô, Q.Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội.

2.3 Thời gian dự kiến trả vé:

2.3.1 Qua dịch vụ chuyển phát của Bưu điện Việt Nam (VN Post) theo địa chỉ đăng ký: Ngày 17, 18 và 19/3/2019

Đối với những vé thông tin không rõ ràng và hoặc không đầy đủ hoặc không liên lạc được với khác hàng, VN Post sẽ trả vé vào ngày 20/3 tại Liên đoàn bóng đá Việt Nam, đường Lê Quang Đạo, P.Phú Đô, Q.Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội.

2.3.2 Nhận tại một điểm: Từ 09h00 đến 16h30 các ngày 18, 19 và 20/03/2019.

Địa điểm: Trụ sở LĐBĐVN, đường Lê Quang Đạo (Mỹ Đình), P.Phú Đô, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội

Các chú ý khác:

– Người đến nhận vé cần có CMND bản gốc để đối chiếu và bản photo để BTC lưu giữ; in lệnh xác nhận đặt vé thành công để BTC kiểm tra và lưu.

– Trường hợp uỷ quyền: Người đi nhận thay cần có CMND bản gốc và bản photo của người uỷ quyền và người được uỷ; giấy uỷ quyền ghi rõ các thông tin người uỷ quyền và người được uỷ quyền cũng như xác nhận không khiếu nại với BTC về số lượng vé do người uỷ quyền bàn giao/không bàn giao.

– Để đảm bảo an ninh, an toàn cho công tác phát hành vé, căn cứ điều kiện thực tế BTC trận đấu có thể có sự điều chỉnh về kế hoạch và phương thức phát hành vé.

Chi tiết xem tại www.vff.org.vn hoặc vff.org.vn; VFF Channel (Youtube)