Thông báo về việc sửa đổi, bổ sung Điều lệ giải Bóng đá Vô địch U17 quốc gia – Cúp Thái Sơn Nam 2023

Căn cứ Điều lệ giải Bóng đá Vô địch U17 quốc gia 2023, liên quan đến công tác tài trợ của giải, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN) thông báo sửa đổi, bổ sung Điều lệ giải Bóng đá Vô địch U17 quốc gia – Cúp Thái Sơn Nam 2023, cụ thể như sau:

 1. QUY ĐỊNH VỀ QUẢNG CÁO VÀ QUYỀN LỢI NHÀ TÀI TRỢ TẠI VCK GIẢI BÓNG ĐÁ VÔ ĐỊCH U17 QUỐC GIA – CÚP THÁI SƠN NAM 2023
 2. LĐBĐVN là đơn vị sở hữu toàn bộ quyền thương mại và khai thác quảng cáo tại Vòng Chung kết Giải bóng đá Vô địch U17 Quốc gia – Cúp Thái Sơn Nam 2023.
 3. LĐBĐVN và Nhà tài trợ được độc quyền quảng bá ngành hàng tài trợ Thiết bị điện LS Bóng trong các hoạt động tuyên truyền, họp báo, đặt bảng quảng cáo và hoạt động thương mại khác liên quan đến Vòng Chung kết Giải Bóng đá. Các Câu lạc bộ (CLB) không được ký mới các hợp đồng tài trợ, quảng cáo có ngành hàng cạnh tranh với ngành hàng Thiết bị điện LSBóng để xuất hiện tại Vòng Chung kết.
 4. LĐBĐVN và các Nhà tài trợ được đặt toàn bộ bảng quảng cáo trên sân thi đấu theo sơ đồ đính kèm (kích thước 1m cao x 5m dài).
 5. LĐBĐVN được duy nhất gắn Logo Nhà quảng cáo chính trên tay áo trái (kích thước 8cm x 8cm) và Logo Giải Bóng đá (kích thước 9cm x 9cm) gắn trên tay áo phải của tất cả áo thi đấu của cầu thủ khi thi đấu trên sân. Các Câu lạc bộ (CLB) chịu chi phí in và gắn logo trên tất cả các áo thi đấu của cầu thủ theo mẫu thiết kế do LĐBĐVN gửi đính kèm.
 6. LĐBĐVN và Nhà tài trợ được treo các băng rôn mang tính cổ động cho Vòng chung kết Giải có logo Giải, logo Nhà tài trợ và logo LĐBĐVN tại các vị trí mặt tiền sân, các khán đài hoặc các cổng ra vào sân và trong khuôn viên tổ chức Vòng chung kết Giải Bóng đá (kích thước phù hợp với sân).
 7. Đơn vị đăng cai chịu trách nhiệm xin giấy phép quảng cáo và có được sự chấp thuận từ cơ quan chức năng có thẩm quyền tại địa điểm thi đấu và đóng lệ phí quảng cáo theo quy định cho tất cả các nội dung quảng cáo tại khu vực tổ chức thi đấu trước ngày khai mạc 03 ngày (bao gồm cả các bảng quảng cáo của LĐBĐVN và các nhà tài trợ của giải, hồ sơ xin phép do LĐBĐVN và nhà tài trợ cấp).
 8. LĐBĐVN cung cấp cho đơn vị đăng cai trang phục bao gồm: trẻ em rước cờ, trẻ em nhặt bóng, áo bib phóng viên, truyền hình, y tế tại các trận đấu thuộc Vòng Chung kết Giải Bóng đá. Đơn vị đăng cai có trách nhiệm bảo quản để sử dụng trong suốt Vòng Chung kết Giải Bóng đá.
 9. LĐBĐVN sản xuất và sử dụng phông họp kỹ thuật, phông họp báo sau trận đấu, phông phỏng vấn nhanh… trong thời gian tổ chức Vòng chung kết Giải Bóng đá. Đơn vị đăng cai có trách nhiệm bảo quản để sử dụng trong suốt Vòng Chung kết Giải Bóng đá.
 10. Các ấn phẩm của đơn vị đăng cai phát hành, đăng tải trên các phương tiện truyền thông phải đưa đầy đủ Logo Giải và tên giải: “Vòng Chung kết Giải Bóng đá Vô địch U17 quốc gia – Cúp Thái Sơn Nam 2023”.
 11. Sử dụng và phát hành đúng mẫu vé mời theo thiết kế do LĐBĐVN cung cấp (nếu có). Trong trường hợp không phát hành giấy mời, đơn vị đăng cai có trách nhiệm sắp xếp chỗ ngồi trên khán đài cho LĐBĐVN và các Nhà Tài trợ.
 12. Các CLB tham dự Vòng chung kết Giải chỉ sử dụng Bóng nhãn hiệu Động Lực trong thời gian khởi động và thi đấu. LĐBĐVN cung cấp bóng thi đấu nhãn hiệu Động Lực cho các đội bóng.
 13. Các hoạt động tiếp thị, quảng cáo, giao lưu và hoạt động khác của Nhà tài trợ trên sân vào thời điểm trước, trong, nghỉ giữa hai hiệp và sau trận đấu phải theo đúng quy định của Luật, Điều lệ và Quy chế bóng đá ngoài chuyên nghiệp.
 14. Nhà tài trợ được quyền đặt quầy quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của Nhà tài trợ tại nơi thi đấu Giải Bóng đá (vị trí do Ban tổ chức quy định, chi phí do Nhà tài trợ chi trả).
 15. Bản quyền truyền hình các trận đấu tại Vòng Chung kết Giải Bóng đá Vô địch U17 quốc gia – Cúp Thái Sơn Nam 2023 thuộc về LĐBĐVN. Chỉ có LĐBĐVN mới có quyền thương thảo và ký kết các hợp đồng Bản quyền truyền hình hoặc ủy quyền cho các đối tác của LĐBĐVN ký hợp đồng bản quyền truyền hình với các đối tác liên quan tới tất cả các trận đấu của Vòng Chung kết Giải Bóng đá.
 16. Đơn vị đăng cai tạo điều kiện để các Đài truyền hình có bản quyền vào sân tác nghiệp, truyền hình trực tiếp các trận đấu của Vòng Chung kết Giải Bóng đá.
 17. Giám sát trận đấu có trách nhiệm kiểm tra, kiểm soát việc thực thi của các cầu thủ, CLB và địa phương đăng cai trong các hoạt động tuyên truyền và quảng cáo tại địa điểm thi đấu theo đúng quy định quảng cáo, các quyền lợi khác của Nhà tài trợ trên sân, quyền lợi vé mời, thẻ ra vào sân cũng như trên áo cầu thủ, sau trận đấu phải báo cáo cụ thể với Ban tổ chức Giải.

LĐBĐVN ban hành các quy định về áo đấu và sơ đồ đặt bảng quảng cáo tại giải Bóng đá Vô địch U17 quốc gia 2023 (theo bản đính kèm)./.

>> Sơ đồ đặt bảng quảng cáo