Thông báo v/v sửa đổi, bổ sung Điều lệ giải Futsal HDBank Cúp quốc gia 2021

Nhằm tạo điều kiện cho các câu lạc bộ/đội bóng (Đội) tham dự giải đảm bảo lực lượng tham gia thi đấu trong thời kỳ dịch COVID-19, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN) thông báo sửa đổi, bổ sung Điều lệ giải Futsal HDBank Cúp Quốc gia 2021, nội dung cụ thể như sau:

7. Đăng ký thi đấu

7.3 Thay thế, bổ sung:

– …

– Trường hợp Đội có cầu thủ bị mắc COVID-19: Đội được phép bổ sung số lượng cầu thủ tương ứng. Các cầu thủ được đăng ký bổ sung phải đảm bảo các quy định của mục 5 và 7.4, đồng thời chưa có tên trong danh sách đăng ký chính thức trận đấu (14 cầu thủ) của các Đội khác tại các trận đấu trước đó tại giải.

7.4. Hồ sơ:

– …

– Giấy khám sức khỏe của các cầu thủ đã thi đấu tại Futsal HDBank Vô địch quốc gia 2021 được phép tiếp tục sử dụng cho giải Futsal HDBank Cúp quốc gia 2021 với điều kiện giấy khám sức khỏe đó còn thời hạn sử dụng.

8. Trang phục tham dự giải: 

– …

– Các Đội được phép sử dụng trang phục từ giải Futsal Vô địch quốc gia 2021 Cầu thủ phải mang số áo cố định từ 1 đến 31 trong suốt giải đấu, trong đó thủ môn thứ nhất phải mang áo số 1. Trường hợp Đội thay cầu thủ khi có cầu thủ bị mắc COVID-19, các cầu thủ phải mang số áo mới chưa được sử dụng tại giải trong khoảng từ số 1 đến số 31 trước khi sử dụng tiếp tục các số áo từ 32 trở lên khi các số áo nhỏ hơn đã được đăng ký hết./.

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA