Thông báo bổ sung, sửa đổi Điều lệ Giải bóng đá Vô địch U19 Quốc gia 2022 (lần 4)

1. Căn cứ Điều lệ giải Bóng đá Vô địch U19 quốc gia 2022, để đảm bảo công tác tổ chức Vòng chung kết (VCK), Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN) thông báo sửa đổi, bổ sung Điều lệ giải Bóng đá Vô địch U19 quốc gia 2022, cụ thể như sau:

6. Đăng ký tham dự giải

6.3. Vòng chung kết:

– Thay thế cầu thủ do ảnh hưởng của dịch Covid-19:

+ Để đảm bảo công tác tổ chức, trong quá trình tiến hành giải, trường hợp Đội không đảm bảo đủ số lượng tối thiểu 13 cầu thủ (trong đó có 01 thủ môn) để đăng ký cho trận đấu (do bị ảnh hưởng của dịch Covid-19) thì Đội sẽ được thay thế cầu thủ để đảm bảo số lượng tối thiểu. Số lượng cầu thủ thay thế tối đa là 10 người. Cầu thủ thay thế phải đảm bảo tiêu chuẩn như quy định ở các Điểm 5.1 và 6.4 Điều lệ này. Cầu thủ bị thay thế không được phép tham dự các trận đấu tiếp theo của giải.

+ Trường hợp sau khi Đội đã thay thế số lượng cầu thủ tối đa cho phép mà vẫn không đủ số lượng cầu thủ tối thiểu là 13 cầu thủ (trong đó có 01 thủ môn) thì Đội sẽ bị xử thua (0 – 3) trận đấu đó.

+ Các trường hợp khác sẽ do BTC xem xét và quyết định.

12. Luật thi đấu và các quy định khác.

12.2. …

– Số lượng cầu thủ tối thiểu để đăng ký cho trận đấu là 13 cầu thủ (trong đó có 01 thủ môn). Trường hợp Đội không đảm bảo đủ số lượng cầu thủ tối thiểu để đăng ký cho trận đấu thì Đội sẽ bị xử thua (0 – 3) trận đấu đó.

2. Sau khi bốc thăm xếp lịch thi đấu của VCK, LĐBĐVN ban hành lịch thi đấu theo bản đính kèm./.

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA