Thắng liên tiếp 2 trận, ĐT bóng đá bãi biển Việt Nam sớm giành vé vào Tứ kết

Sau màn ra mắt khá thành công tại giải bóng đá bãi biển Đông Nam Á 2014, ĐT bóng đá bãi biển Việt Nam tiếp tục gây tượng mạnh tại Đại hội thể thao bãi biễn châu Á lần thứ tư (tổ chức tại Thái Lan) khi lần lượt đánh bại Kuwait và Qatar để sớm giành quyền vào Tứ kết.

ĐT bóng đá bãi biển Việt Nam

Ở trận ra quân ngày hôm qua (15/11) trong khuôn khổ bảng A, các học trò của HLV Đặng Quốc Hùng đã thi đấu rất tự tin trước Kuwait và có bàn mở tỷ số do công của Vĩnh Phong ở phút 8. Một phút sau, đến lượt Tuấn Anh nhân đôi cách biệt cho ĐT Việt Nam trước khi Hussain gỡ lại một bàn cho Kuwait.

Phút 18, ĐT Việt Nam khẳng định sự lấn lướt bằng bàn thắng nâng tỷ số lên 3-1 do công của Bá Cường. Dù sau đó Kuwait rút ngắn tỷ số xuống còn 2-3, nhưng họ đã không thể tạo được cuộc lội ngược dòng khi phải nhận thêm 3 bàn thua nữa, lần lượt ở phút 28, 34 và 35. Hai cầu thủ thay nhau lập công ấn định tỷ số 6-2 cho ĐT Việt Nam là Vĩnh Phong và Tuấn Anh.

Tại trận đấu thứ hai diễn ra chiều nay (16/11), ĐT Việt Nam tiếp tục thể hiện một lối chơi gắn kết và hợp lý để đánh bại ĐT Qatar với tỷ số 3-1.  Các cầu thủ ghi bàn cho ĐT Việt Nam là Văn Hoà, Vĩnh Phong và Vĩnh Quý.

Với kết quả này, ĐT Việt Nam giành được 6 điểm tuyệt đối sau 2 lượt trận, qua đó sớm giành vé vào Tứ kết. Ở trận đấu cuối diễn ra vào chiều mai (17/11), nếu vượt qua chủ nhà Thái Lan, ĐT Việt Nam sẽ cán đích vòng bảng ở vị trí nhất bảng.

 

Nguồn: vff.org.vn