Than KSVN giao hữu với Hà Nội Watabe trước thềm giải Nữ Cup Quốc gia 2020

Chiều 1/7, tại SVĐ Cửa Ông (TP Cẩm Phả, Quảng Ninh), CLB nữ Than KSVN đã thi đấu giao hữu với CLB Hà Nội Watabe. Đây là một trong những hoạt động tích cực của cả hai đội trong giai đoạn luyện tập nước rút chuẩn bị tham dự giải Nữ Cup Quốc gia 2020 dự kiến khởi tranh giữa tháng 7 tới tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam (Hà Nội).

Cả hai đội khởi đầu trận đấu với nhịp độ tương đối nhanh, nhằm tìm kiếm bàn thắng mở tỷ số. Tuy nhiên, Hà Nội Watabe có phần may mắn hơn khi thực hiện thành công tình huống đá phạt penalty ở giữa hiệp 1 sau pha phạm lỗi của cầu thủ chủ nhà, tạo ưu thế dẫn trước. Nhưng chỉ ngay sau đó vài phút, tuyển thủ quốc gia Nguyễn Thị Vạn của Than KSVN đã ghi bàn thắng san bằng tỷ số 1-1 trước khi kết thúc hiệp 1 trận đấu.

Bước sang hiệp thi đấu thứ hai, các cô gái Đất Mỏ thi đấu có phần hưng phấn hơn. Ở phút thứ 70 của trận đấu, cầu thủ số 19 Nguyễn Thị Thúy Hằng đã ghi bàn thắng gia tăng cách biệt 2-1 cho đội chủ nhà.

Các cô gái Hà Nội Watabe cũng nhanh chóng khẳng định đẳng cấp của mình khi trong những phút cuối của hiệp 2, từ một pha băng xuống phía cánh phải, họ đã có bàn thắng san bằng tỉ số 2-2.

Kết quả chung cuộc, hai đội hòa nhau với tỷ số 2-2. Tuy đây là một trận thi đấu giao hữu, nhưng cầu thủ cả hai đội đã thi đấu hết mình, cống hiến cho người xem những pha bóng gay cấn và những bàn thắng đẹp mắt.

Nguồn: Tổng hợp