Tập huấn giám sát, trọng tài giữa mùa các giải bóng đá CNQG 2022 (phía Bắc): 44/46 người đạt yêu cầu

Sáng 20/9, 46 trọng tài và trợ lý trọng tài đã tham gia phần kiểm tra thể lực trong đợt tập huấn giám sát, trọng tài giữa mùa các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia năm 2022, khu vực phía bắc.

20/09/2022 16:25:06

Theo kết quả kiểm tra thể lực trọng tài đợt II giữa mùa giải các Giải Bóng đá Chuyên nghiệp quốc gia 2022, trong 46 trọng tài và trợ lý trọng tài đủ điều kiện kiểm tra thể lực có 44 người hoàn thành. Hai người không đạt bài kiểm tra gồm một trọng tài (hạng Nhất) và một trợ lý trọng tài (VĐQG).

Đợt tập huấn giữa mùa giải do LĐBĐVN và Công ty VPF phối hợp tổ chức tại khu vực phía Bắc, diễn ra từ ngày 19 đến 21/9 tại trụ sở LĐBĐVN. Đợt tập huấn này được tổ chức nhằm rút kinh nghiệm công tác Giám sát, trọng tài trong thời gian qua đồng thời tiếp tục bồi dưỡng kiến thức, chuyên môn nghiệp vụ cho lực lượng giám sát, trọng tài điều hành các vòng đấu tiếp theo của các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia 2022.

Sau hai buổi làm việc với các vấn đề lý thuyết, thảo luận, phân tích tình huống và kiểm tra thể lực trọng tài, buổi tập huấn tiếp tục diễn ra trong buổi chiều nay 20/9 với các nội dung công tác chuyên môn của các giám sát trận đấu, rút kinh nghiệm công việc của giám sát trọng tài. Đợt tập huấn sẽ còn buổi làm việc cuối cùng trong sáng mai (21/9) giải đáp thắc mắc trước khi đi đến phần bế mạc.