Tập đoàn Thể thao Động Lực đồng hành cùng sự phát triển của bóng đá Việt Nam

Chiều 24/10,lễ ký kết “Tập đoàn Thể thao Động Lực đồng hành cùng sự phát triển của bóng đá Việt Nam” do LĐBĐVN, Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (Công ty VPF) và Tập đoàn thể thao Động Lực đã được tổ chức tại trụ sở của LĐBĐVN.

24/10/2022 17:32:16

Lãnh đạo Bộ VH-TT-DL, Tổng cục TDTT, LĐBĐVN và Công ty VPF tham dự buổi lễ.

Tới dự buổi lễ, về phía lãnh đạo Bộ VH-TT-DL và Tổng cục TDTT có ông Hoàng Đạo Cương – Thứ trưởng Bộ VHTTDL, ông Đặng Hà Việt – Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT, ông Ngô Ích Quân – Vụ trưởng Vụ TTTT Cao 2 TCTDTT; Về phía lãnh đạo LĐBĐVN có ông Trần Quốc Tuấn – Q.Chủ tịch LĐBĐVN; ông Lê Văn Thành – Phó Chủ tịch LĐBĐVN, ông Trần Anh Tú – Ủy viên thường trực BCH LĐBĐVN, Chủ tịch HĐQT Công ty VPF, ông Nguyễn Quốc Hội – Ủy viên BCH LĐBĐVN, ông Phạm Ngọc Tuấn – ủy viên BCH LĐBĐVN, ông Nguyễn Hiền Lương – Trưởng ban Kiểm tra LĐBĐVN, ông Lê Hoài Anh – Tổng thư ký LĐBĐVN và các thành viên Ban Tổng thư ký LĐBĐVN, các phòng chức năng LĐBĐVN; Về phía Công ty VPF có ông Nguyễn Minh Ngọc – Phó Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty VPF và các thành viên HĐQT, Ban TGĐ Công ty VPF; Về phía Tập đoàn Động Lực có bà Lê Vũ Hồng Ngọc – Giám đốc Marketing,  ông Mai Thế Hưng – Giám đốc đối ngoại. Sự kiện cũng chào đón sự quan tâm tham dự của một số đại diện CLB đang thi đấu tại hệ thống các Giải BĐCN QG, cùng đông đảo đại diện các cơ quan thông tấn báo chí.

Ông Lê Hoài Anh – Tổng thư ký LĐBĐVN và bà Lê Vũ Hồng Ngọc – Giám đốc Marketing Tập đoàn Động Lực đại diện hai đơn vị ký kết hợp đồng tài trợ cho LĐBĐVN bóng thi đấu và trang phục làm nhiệm vụ cho Trọng tài, Giám sát tại hệ thống các giải bóng đá ngoài chuyên nghiệp, bóng thi đấu Futsal.

Tập đoàn thể thao Động Lực là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thể thao và phát triển sức khỏe cộng đồng tại Việt Nam. Với đa dạng các sản phẩm bóng đá và trang phục thi đấu đạt chất lượng tiêu chuẩn quốc tế, Động Lực mong muốn chung sức phát triển nền bóng đá chuyên nghiệp trong nước, từ đó tạo nền móng vững chắc để đội tuyển quốc gia tranh tài tại các giải đấu quốc tế.

Ông Nguyễn Minh Ngọc, Phó Chủ tịch HĐQT, TGĐ Công ty VPF và bà Lê Vũ Hồng Ngọc Giám đốc Marketing Tập đoàn Động Lực đại diện hai đơn vị ký hợp đồng tài trợ giữa Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) và Tập đoàn Động Lực.

Trong hơn 25 năm qua, Tập đoàn thể thao Động Lực luôn đồng hành cùng LĐBĐVN và Công ty VPF tại rất nhiều giải đấu trong hệ thống bóng đá chuyên nghiệp và ngoài chuyên nghiệp như: Giải bóng đá Vô địch quốc gia (V.League 1); Giải bóng đá Hạng Nhất Quốc gia (V.League 2); Giải bóng đá Cúp Quốc gia; Giải hạng Nhì, hạng Ba; Bóng đá nữ quốc gia, Futsal Vô địch Quốc gia; Futsal Cup Quốc gia;….

Ông Mai Thế Hưng – Giám đốc đối ngoại Tập đoàn Động Lực.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Mai Thế Hưng – Giám đốc đối ngoại Tập đoàn Động Lực nhấn mạnh: “Chúng tôi biết rằng sự phát triển bền vững phải bắt đầu từ giai đoạn ươm mầm các lớp bóng đá trẻ. Chính vì vậy, bên cạnh các giải đấu chuyên nghiệp, Động Lực vẫn luôn dành sự quan tâm cho các giải bóng đá nhi đồng – thiếu niên từ U9 đến U21, các giải cho học sinh – sinh viên các cấp THCS – THPT và đại học. Hơn thế nữa, những năm gần đây, để nâng cao chất lượng tập luyện – thi đấu của các cầu thủ, Động Lực còn đồng hành tài trợ các CLB bóng đá chuyên nghiệp, hệ thống các giải bóng đá 7 người toàn quốc, các lực lượng vũ trang, các Liên đoàn bóng đá địa phương như: Hà Nội, TPHCM, Hải Phòng, Sơn La, Thừa Thiên Huế, Bến Tre… các vùng miền gặp khó khăn với tổng giá trị tài trợ gần 20 tỉ đồng/năm”.

Ông Lê Hoài Anh – Tổng thư ký LĐBĐVN.

Đại diện LĐBĐVN phát biểu tại buổi lễ, Tổng thư ký Lê Hoài Anh chia sẻ: “Trong nhiều năm qua, trái bóng thi đấu Động Lực cùng với các trang thiết bị dành cho lực lượng các trọng tài quốc gia đã là một hình ảnh quen thuộc trên sân cỏ Việt Nam. Với uy tín và chất lượng đạt tiêu chuẩn do FIFA chứng nhận, các sản phẩm của Tập đoàn thể thao Động Lực, trong đó có Bóng thi đấu chính thức tại các giải quốc gia và trang thiết bị dành cho trọng tài đã góp phần không nhỏ vào thành công của các giải đấu trong nước và quốc tế do LĐBĐVN tổ chức. LĐBĐVN trân trọng và đánh giá cao sự đồng hành của Tập đoàn thể thao Động Lực và tin tưởng rằng với chất lượng theo đúng tiêu chuẩn quốc tế của mình, trái bóng Động Lực sẽ góp phần làm cho các giải đấu quốc gia thành công, hấp dẫn và có chất lượng chuyên môn cao hơn, để thỏa mãn nhu cầu thưởng thức cho người hâm mộ”.

Bà Lê Vũ Hồng Ngọc trao quả bóng thi đấu UHV 2.07 Cobra FiFa Quality Pro – quả bóng sẽ được sử dụng tại hệ thống các giải bóng đá ngoài chuyên nghiệp; và quả bóng Futsal FS 1.147 cho LĐBĐVN.

Được biết, trong giai đoạn tiếp theo, với mục đích tiếp tục gắn bó trong chặng đường phát triển của bóng đá Việt Nam, được đóng góp công sức trong từng bước tiến lịch sử của bóng đá nước nhà, Động Lực sẽ tiếp tục hợp tác cùng LĐBĐVN (2022 – 2024) và Công ty VPF (2023 – 2025) tại các giải bóng đá chuyên nghiệp và ngoài chuyên nghiệp với giá trị và các sản phẩm tài trợ tăng cao so với hợp đồng các năm trước. Theo đó, ngoài giá trị tài trợ bằng tiền mặt, Động Lực sẽ cung cấp thêm bóng thi đấu, bóng tập luyện và trang phục làm nhiệm vụ cho Trọng tài, Giám sát tại hệ thống các Giải Bóng đá chuyên nghiệp và ngoài chuyên nghiệp với tổng giá trị tài trợ ước tính gần 90 tỉ đồng.

Bà Lê Vũ Hồng Ngọc quả bóng thi đấu chính thức của các Giải BĐCN QG 2023 cho đại diện Công ty VPF – ông Nguyễn Minh Ngọc, Phó Chủ tịch HĐQT, TGĐ Công ty VPF.

Mẫu trang phục trọng tài tại các giải ngoài chuyên nghiệp quốc gia.

Trang phục trọng tài tại các giải chuyên nghiệp quốc gia.

Q.Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn tặng hoa chúc mừng đại diện Nhà tài trợ – Tập đoàn Động Lực.

Các sản phẩm tài trợ của Tập đoàn Động Lực:

Hợp đồng hợp tác với Công ty VPF tại hệ thống các Giải Bóng đá chuyên nghiệp:

Bóng thi đấu UHV 2.07 VICTOR – đạt tiêu chuẩn FIFA Quality PRO.  Bóng VICTOR tự hào là sản phẩm “Made in Vietnam” đầu tiên và duy nhất được sử dụng tại sân chơi quốc tế SEA Games 31 tổ chức tại Việt Nam vào tháng 5 vừa qua.

Trang phục trọng tài được sử dụng chất liệu đặc biệt, chuyên dùng cho thể thao có độ thấm nước và thoát nước nhanh, có độ bền, độ co giãn cao, phù hợp cho luyện tập và thi đấu, giúp người sử dụng dễ chịu, thoải mái trong mọi hoạt động.  Toàn bộ trang phục  đều mang thương hiệu JOGARBOLA (của Nhật Bản), đã được các trọng tài sử dụng qua mùa giải 2022 và được đánh giá cao về chất lượng cũng như hình thức.

Hợp đồng hợp tác với LĐBĐVN tại hệ thống các Giải bóng đá ngoài chuyên nghiệp:

Bóng thi đấu UHV 2.07 COBRA là mẫu bóng đạt tiêu chuẩn cao nhất của FIFA, đã được sử dụng tại hệ thống các Giải Bóng đá chuyên nghiệp Quốc Gia mùa giải 2021, 2022.  

-Bóng thi đấu Futsal Vô địch Quốc gia – Bóng Sea Games 31 FS 1.147 là mẫu bóng thi đấu chính thức cho bộ môn futsal tại kỳ Sea Game 31 diễn ra vào tháng vừa qua đạt tiêu chuẩn FIFA QUALITY PRO.

Trang phục trọng tài đến từ Mitre – thương hiệu thể thao đến từ Anh Quốc chính thức được nhượng quyền thương hiệu tại Việt Nam cho tập đoàn thể thao Động Lực từ năm 2010. Các sản phẩm của Mitre không chỉ sở hữu thiết kế đẹp mắt mà còn được làm từ những chất liệu chuyên dụng phù hợp đã từng được chọn làm trang phục thi đấu chính thức tại rất nhiều giải đấu quốc tế như Olympic, Paralympic, SEA Games…