Strong Việt Nam – hành trình của ước mơ và niềm tin

Hành trình giàu cảm xúc của những ngôi sao bóng đá Việt Nam tới giao lưu, truyền cảm hứng tới học sinh Thủ đô trong chương trình “Strong Vietnam” tạm khép lại, sau 5 chương trình, vào sáng 21/10 với những khoảnh khắc hết sức đáng nhớ, để lại nhiều cảm xúc khó quên với các học sinh Thủ đô.

Trong chương trình giao lưu cuối cùng tại trường THCS Nam Trung Yên sáng nay (21/10), ngoài những phần giao lưu giữa các cầu thủ và các em học sinh, BTC chương trình đã tổ chức vòng chung kết cuộc thi “Tiếp lửa đam mê”, thi viết, vẽ, clip về tình yêu bóng đá, về CLB bóng đá Hà Nội, về các cầu thủ đang khoác áo đội bóng Thủ đô…

Strong Vietnam là chương trình của Bộ GD&ĐT, Tập đoàn T&T Group và CLB bóng đá Hà Nội phối hợp triển khai hành trình truyền cảm hứng và thu hút được sự quan tâm của giới trẻ. Chương trình được đánh giá là hoạt động mang tính trách nhiệm xã hội cao, thông qua mỗi chương trình, BTC đều cố gắng những hoạt động gần gũi như hát Quốc ca đầu tuần, vui lễ trung thu truyền thống… để gửi gắm thông điệp sống đẹp, sống có ích tới các em học sinh nhằm khơi dậy những giá trì truyền thống. “Strong Vietnam mong muốn đồng hành cùng các bạn trẻ vun đắp ước mơ với niềm tin vào bản thân và cuộc sống, để có thể trở thành những công dân tốt, xây dựng một Việt Nam vững mạnh trong tương lai” – Trưởng BTC Strong Vietnam, ông Đỗ Vinh Quang cho biết.

“Mỗi lần tới các trường trong chương trình Strong Vietnam, chúng tôi lại cảm thấy thêm tự hào về những đóng góp của mình cho CLB bóng đá Hà Nội nói riêng, bóng đá Việt Nam nói chung. Chắc chắn những tình cảm của các em học sinh vừa là động lực, vừa là sức mạnh tiếp thêm cho tập thể CLB bóng đá Hà Nội trong những giải đấu sắp tới. Đến với Strong Vietnam, chúng tôi nhận lại được nhiều hơn cho” – cầu thủ Quang Hải chia sẻ.