Sơn Falcon chung tay vì bóng đá trẻ

Chiều 9/10 tại trụ sở VFF đã diễn ra lễ trao tặng tiền ủng hộ theo chương trình “Sơn Falcon chung tay vì bóng đá trẻ”.

Phó TTK VFF Nguyễn Minh Châu (phải) và TGĐ Falcon Coatings Việt Nam Ngô Hồng Vân.

Tới dự, về phía đại diện lãnh đạo VFF có Phó Tổng thư ký Nguyễn Minh Châu, về phía đại diện Nhà tài trợ Falcon Coatings Việt Nam có bà Ngô Hồng Vân – Tổng giám đốc và ông Võ Quốc Thống – Phó Tổng giám đốc. Buổi lễ cũng có sự tham dự và chứng kiến của HLV trưởng ĐT U19 QG ông Hoàng Anh Tuấn, đại diện các phòng chức năng VFF cùng đại diện một số cơ quan thông tấn báo chí.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Tổng thư ký VFF Nguyễn Minh Châu cảm ơn những đóng góp của Công ty Cổ phần Falcon Coatings Việt Nam đối với công tác ươm mầm bóng đá trẻ Việt Nam không chỉ trên cương vị là Nhà tài trợ ĐT U19 QG mà còn thông qua nhiều hoạt động tài trợ cho các giải đấu quan trọng như: Giải U21 quốc tế 2016-2017 và mới đây là Giải bóng đá vô địch U19 Quốc gia 2018, Giải U19 quốc tế 2018. Phó Tổng thư ký VFF Nguyễn Minh Châu chia sẻ: “Hôm nay, trước ngày đội tuyển lên đường sang Indonesia tham dự VCK U19 châu Á 2018, LĐBĐVN rất vui mừng phối hợp cùng Nhà tài trợ Falcon Coatings Việt Nam tổ chức Lễ trao tặng tiền ủng hộ theo chương trình Sơn Falcon chung tay vì bóng đá trẻ. LĐBĐ Việt Nam hi vọng, trước thềm VCK Giải bóng đá vô địch U19 châu Á 2018, với sự đồng hành của chương trình giàu ý nghĩa này, ĐT U19 quốc gia Việt Nam sẽ cảm nhận được sự cổ vũ to lớn và sự sát cánh của cộng đồng xã hội, để từ đó sẽ vững tâm hơn trong thi đấu và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình”.

TGĐ Falcon Coatings VN Ngô Hồng Vân phát biểu tại sự kiện.

Được biết, với sự tự hào là một trong số những thương hiệu Việt Nam tham gia tài trợ cho các đội tuyển trẻ quốc gia, được sự đồng ý của LĐBĐVN, Sơn Falcon đã xây dựng chương trình “Chung tay vì bóng đá trẻ”, để thông qua đó những đối tác, khách hàng, và người hâm mộ sẽ cùng Sơn Falcon góp sức cho thành công trong tương lai của bóng đá Việt Nam.

Ngoài việc cam kết sẽ trao tặng cho đội tuyển U19 Việt Nam số tiền tối thiểu 250 triệu đồng trong năm 2018 này, Sơn Falcon  còn tổ chức các chương trình đồng hành, quảng bá trên khắp cả nước từ nay đến cuối năm để kêu gọi đối tác, khách hàng của Sơn Falcon tham gia đóng góp.

HLV trưởng ĐT U19 QG Hoàng Anh Tuấn.

Ngày 11/10 tới, ĐT U19 Việt Nam sẽ lên đường sang Indonesia thi đấu VCK U19 châu Á 2018. Thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn ở bảng C cùng với Hàn Quốc, Australia và Jordan. Trước khi bước vào cuộc đua tại vòng bảng, đội sẽ hoàn tất khâu chuẩn bị bằng trận “thử lửa” với U19 Trung Quốc vào ngày 14/11 tại Indonesia.

Đại diện lãnh đạo VFF, Nhà tài trợ Falcon Coatings VN chụp ảnh lưu niệm cùng ĐT U19 QG.

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM